Cách kiếm tiền đơn giản cho học sinh, sinh viên

Cách kiếm tiền đơn giản cho học sinh, sinh viên

Bạn là học sinh, sinh viên hoặc là nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm tiền ngoài giờ hành chính nhưng chưa biết công việc nào phù hợp. Đừng lo! Bài viết dưới đây Tin Tức BĐS Việt sẽ gợi ý cho bạn 4 cách kiếm tiền đơn giản nhất hiện nay. Công việc không cần bỏ vốn mà vẫn có mức thu nhập ổn định.

1. Cách kiếm tiền đơn giản từ viết Blog, trở thành Blogger

Kiếm tiền đơn giản từ viết Blog
Kiếm tiền đơn giản từ viết Blog

Nếu bạn là người giàu ý tưởng & có khả năng viết lách, hãy thử tạo cho chính bản thân 1 trang Blog & bắt đầu thực hiện công việc. Hiện tại có Blogspot của Google & WordPress cho tạo trang free. Bạn sẽ chẳng phải tốn một đồng nào để đầu tư trang website riêng.

Nếu bạn viết theo ngành nghề mình học với số lượng bài ổn định, thêm vào đó một chút tương tác sẽ hỗ trợ cho Blog trở nên đáng tin cậy hơn. Và sau một khoảng thời gian xây dựng, bạn sẽ sở hữu một lượng fan hâm mộ ghé thăm hàng ngày. Vì họ đã để ý đến bạn và những chủ đề nội dung bài viết.

Sau đó, bạn cũng có thể xây dựng những liên kết xung quanh như fanpage Facebook, group Facebook, kênh Youtube để kiếm thêm… Đặt ảnh bìa group, giới thiệu trên Youtube cũng chính là các phương pháp kiếm tiền không tệ. Trên thế giới đã có khá nhiều bạn trẻ đã thành công từ mô hình này.

2. Kiếm tiền đơn giản tại nhà từ Dạy gia sư

Dạy thêm ngoài giờ làm

Bạn đã có lần giảng lại bài cho bạn nào đó cùng lớp chưa? Bạn có suy nghĩ rằng mình sẽ tìm được tiền từ chính các môn học mà mình giỏi nhất không? Nếu như đã từng có lần nảy lên ý suy nghĩ này thì hãy hành động & thực thi ngay đi. Dạy gia sư cũng chính là 1 ý tưởng làm ra chi phí rất hợp với các bạn sinh viên đó.

3. Kiếm tiền dễ dàng tại nhà từ viết content

Ngày nay thị trường SEO đang cạnh tranh khốc liệt dẫn tới việc thiếu nhân lực viết bài. Những doanh nghiệp, tòa soạn báo vẫn đang liên tiếp tuyển Cộng Tác Viên viết bài. Nếu như hứng thú với chuyện viết lách, bạn cũng có thể nhận công việc outsource từ họ. Đây có thể nói là cách thức kiếm tiền online hoàn hảo.

Với một số tòa soạn báo, họ sẵn sàng trả 300.000 – 500.000 VND tiền nhuận bút cho một nội dung bài viết chất lượng. Công việc này có thể giúp cho bạn tạo dựng được thương hiệu cá nhân trong ngành content. Những bài viết về sau có cùng tên tác giả chắc hẳn sẽ được rất nhiều người đọc để ý.

4. Cách kiếm tiền đơn giản với Làm đồ handmade

Làm đồ handmade

Đây rất có thể trở thành một cách tăng doanh số đáng kể cho những bạn khéo hoa tay, hay làm. Có rất nhiều thứ bạn có thể tự làm như thiếp chúc mừng, thiệp 3D bán trong những ngày lễ. Nếu bạn không biết cách làm, hoàn toàn có thể tự học trên Youtube. Sau khi có dòng sản phẩm, hãy “khoe” nó trên facebook và các social khác để nhiều người quen của bạn biết đến và ủng hộ nhé. Họ có thể là người giúp đỡ bạn đề ra các nhận xét & góp ý chân thật giúp bạn cải thiện sản phẩm tốt hơn.

Với 4 cách kiếm tiền đơn giản tại nhà vừa rồi, hy vọng sẽ giúp cho bạn tìm được công việc phù hợp với bản thân. Và hãy nhớ rằng, dù là việc gì đi nữa thì yêu cầu bạn phải cố gắng và cố gắng hết mình trong các công việc. Chúc bạn sớm thành công nhé!

>>> Xem thêm bài viết: 6 Ý tưởng kinh doanh kiếm ra tiền nhanh nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo