Cách tra cứu quy hoạch tỉnh Kiên Giang nhanh và chính xác nhất

Cách tra cứu quy hoạch tỉnh Kiên Giang nhanh và chính xác nhất

Nếu như là dân đầu tư bất động sản hoặc có quan tâm đến bất động sản bạn sẽ biết được sức hút của đất Kiên Giang trong thời gian gần đây. Nhiều dự án Bất Động Sản xuất hiện, với rất nhiều lời chào mời có lãi hấp dẫn. Kéo theo đó nhu cầu tra cứu quy hoạch Kiên Giang gia tăng lên. Nhưng tra cứu ở đâu để vừa chính xác vừa nhanh gọn? Hãy cùng tintucbdsviet.com tìm hiểu cách thức tra cứu nhanh và chuẩn xác nhất trong bài viết sau đây.

1. Tra cứu quy hoạch Kiên Giang qua app

Tra cứu trên app Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Kiên Giang
Tra cứu trên app map quy hoạch sử dụng đất Kiên Giang

Hiện nay người dân có thể tra cứu trực tiếp trên smartphone thông qua app tra cứu. Vừa đơn giản, vừa tiết kiệm được thời gian.

Bước 1: Bạn truy cập cửa hàng CH Play trên thiết bị Android hay App Store trên thiết bị Apple iPhone. Kế tiếp tìm ứng dụng “tra cứu quy hoạch Kiên Giang”, sau đó tải về.

Bước 2: Bạn kích hoạt dùng app. Đồng thời cho phép app dùng định vị. Việc này sẽ hỗ trợ bạn tra cứu đất ngay ở vị trí bạn đang đứng.

Bước 3: Trên ô tìm kiếm, bạn nhập vị trí cần tra cứu & sau đó đọc kết quả.

2. Tra cứu quy hoạch trực tiếp

Ngoài cách thức tra cứu quy hoạch Kiên Giang trên smartphone, bạn cũng có thể đến Sở Tài Nguyên Và Môi Trường để tra cứu trực tiếp.

Tại sở, bạn có thể tra cứu nhiều thông tin về quy hoạch như: số tờ số thửa, bản đồ đầu tư và quy hoạch 1/500, thông tin cụ thể về quỹ đất cần tra cứu,… Ngoài ra tại đây, bạn cũng có thể xem thêm những quy định mới nhất về sử dụng đất đai, quy định quy hoạch,…

Một số nội dung chủ yếu

Nội dung đầu tư và quy hoạch tỉnh Kiên Giang phải triển khai theo đúng các quy định giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn tới năm 2050. Nội dung như sau:

a) Phân tích, nhận định, dựa vào tính chất phát triển của địa phương

b) Đánh giá chính xác hiện trạng phát triển, hiện trạng sử dụng đất, hệ thống đầu tư và quy hoạch nông thôn

Bản đồ quy hoạch tỉnh Kiên Giang về sử dụng đất
Bản đồ quy hoạch tỉnh Kiên Giang về sử dụng đất

c) Xem xét đánh giá lại việc quy hoạch giai đoạn trước theo đó rút ra kinh nghiệm

d) Xác định mục tiêu và lựa chọn các giải pháp thực hiện, giải pháp quy hoạch. Và đường hướng phát triển các khối ngành quan trọng trên địa phận tỉnh.

Xác định mục tiêu & lựa chọn giải pháp phát triển tỉnh.

  • Xây dựng định hướng tăng trưởng những khối lĩnh vực quan trọng trên địa bàn tỉnh.
  • Xây dựng và chọn lựa những phương án: tổ chức hoạt động kinh tế – xã hội, quy hoạch và phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật. Phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai theo khu chức năng. Phương án bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên và tài nguyên trên địa phận tỉnh.

Trên đây là các thông tin về quy hoạch cũng như cách tra cứu quy hoạch Kiên Giang. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong công việc & cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo