Công Ty Sữa Nutifood Việt Nam

Sữa là một nguồn thực phẩm bổ dưỡng được nhà nước khuyến khích sử dụng để cải tổ sức khỏe thể chất toàn dân. Các loại sữa trên thị trường cũng khá phong phú với nhiều mùi vị, mẫu mã thuộc nhiều hãng khác nhau. Ngoài tên thương hiệu sữa Vinamilk thì tên thương hiệu có thị phần lớn không kém nữa đó là công ty sữa Nutifood Việt Nam.

CÔNG TY SỮA NUTIFOOD

Các mẫu sản phẩm của công ty TNHH Nutifood phân phối cho một số lượng phân khúc người mua đặc trưng riêng không liên quan gì đến nhau có nhu yếu đặc trưng. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá ngay thông tin về công ty sữa Nutifood Nước ta trong bài viết bên dưới nhé.

công ty sữa nutifood việt nam

Giới Thiệu Về Công Ty Sữa Nutifood Việt Nam

Công ty sữa Nutifood Nước Ta có tên vừa đủ là công ty CP thực phẩm dinh dưỡng Nutifood. Được xây dựng vào ngày 29/03/2000 với cái tên công ty CP thực phẩm dinh dưỡng Thành Tâm, đến năm 2003 thì tên gọi Nutifood mới chính thức Open. Các mẫu sản phẩm của công ty Nutifood luôn đạt chuẩn chất lượng tương thích, bảo đảm an toàn, Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý nhằm mục đích tập trung chuyên sâu nâng cao sự hài lòng của người mua. Chính vì điều này đã giúp cty sữa Nutifood trở thành công ty thực phẩm số 1 tại Nước Ta và khu vực. Hiện tại, công ty sữa Nutifood Nước Ta đã bao trùm khắp cả nước với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp luôn nhiệt tình, tận tình Giao hàng người mua.

Giới thiệu thông tin về công ty sữa Nutifood Việt Nam với vận tốc tăng trưởng lệch giá lên đến 250 % hằng năm, lệch giá của cty sữa Nutifood được xem là đã đứng vị trí số 1 thị trường, chiếm 22 % thị trường, là một trong những nhà phân phối và phân phối thực phẩm số 1 của Nước Ta. Vào năm 2020, công ty sữa Nutifood Nước Ta đã vinh dự nhận được thương hiệu Nhãn hiệu Sữa trẻ nhỏ số 1 Nước Ta từ Thương Hội sữa Nước Ta.

Có thể nói, ban lãnh đạo của công ty sữa Nutifood Việt Nam có phần khá kín tiếng trước giới truyền thông. Dưới đây là cơ cấu tổ chức ban lãnh đạo của công ty sữa Nutifood Việt Nam:

 • Đứng đầu là chủ tịch HĐQT – Bà Trần Thị Lệ
 • Tiếp theo đó là ông Lê Trung Thành đang giữ chức vụ là Tổng Giám đốc kiêm thành viên HĐQT
 • Ông Lê Nguyên Hòa là thành viên hội đồng quản trị
 • Bà Phạm Thị Ngọc Tịch hiện đang là thành viên hội đồng quản trị
 • Ông Trần Kim Thành – Thành viên hội đồng quản trị
 • Bà Nguyễn Thị Ngọc Khuyên giữ cương vị là thành viên Ban kiểm soát
 • Bà Trần Thị Tâm Thanh là thành viên Ban kiểm soát
 • Ông Võ Minh Tiến hiện đang là thành viên Ban kiểm soát

Tham khảo: Tập đoàn Masan

Các Sản Phẩm Của Công Ty Sữa Nutifood Việt Nam

Các mẫu sản phẩm của công ty Nutifood gồm có 5 nhóm chính, gồm có là :

Nuti IQ DIamond

Dòng mẫu sản phẩm sữa dành cho tiến trình đầu trẻ, giúp trẻ tăng trưởng nhanh về sức khỏe thể chất và trí tuệ. Những loại sản phẩm này hoàn toàn có thể bổ trợ đủ và giúp trẻ hấp thu những chất dinh dưỡng để trẻ tăng trưởng

Grow Plus+ Diamond

Dòng Grow Plus + Diamond phân phối dòng nguồn năng lượng cao được Nutifood sản xuất dành riêng cho 2 đối tượng người dùng hầu hết cho 2 đối tượng người tiêu dùng :

 • Những người gầy, ăn uống kém: Dòng Grow Plus+ Diamond sẽ bổ sung cho họ nguồn dinh dưỡng cao năng lượng. Từ đó giúp họ cải thiện cân nặng đáng kể, hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh tim mạch và tăng cường sức đề kháng.
 • Trẻ suy dinh dưỡng thấp còi: Sản phẩm sẽ cung cấp nguồn năng lượng cao giúp trẻ cải thiện chiều cao và tăng cân để đạt có một sức khỏe tốt nhất. Không những thế, sản phẩm còn giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và nâng cao sức đề kháng; đồng thời giúp trẻ phát triển thị giác và não bộ tốt hơn.

EnPlus Diamond

EnPlus Diamond Với mong ước mang đến dòng loại sản phẩm tốt nhất dành cho những người cao tuổi, người ẩm thực ăn uống kém, người bệnh ; giúp họ hồi sinh sức khỏe thể chất nhanh gọn ; dòng mẫu sản phẩm EnPlus Diamond được sinh ra. Sản phẩm EnPlus Diamond chiếm hữu công thức Pro Nutrition có năng lực nâng cao sức khỏe thể chất hệ tiêu hóa, tốt cho tim mạch, cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa táo bón. Bên cạnh đó, loại sản phẩm còn hoàn toàn có thể tương hỗ tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa loãng xương, hạn chế mất cơ.

DiabetCare Diamond 

Đối với những người đang mắc bệnh đái tháo đường thì việc bổ trợ dinh dưỡng đặc chế thực sự quan trọng. Với công thức đặc biệt quan trọng, Diabetcare Diamond hoàn toàn có thể giúp người bệnh không thay đổi đường huyết, ngày càng tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe thể chất tim mạch, giảm rủi ro tiềm ẩn loãng xương và trấn áp cân nặng hiệu suất cao.

NuCalci Diamond 

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể tương hỗ chính sách ăn tuyệt vời, NuCalci Diamond sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Sở hữu công thức Bone Nutrition, NuCalci Diamond đóng vai trò như thể một nguồn dưỡng chất nuôi dưỡng xương chắc khỏe từ bên trong. Đồng thời, ngăn ngừa loãng xương và bảo vệ sụn khớp thêm khỏe mạnh.

Xem thêm: Trần thạch cao giật cấp kín

Thông Tin Một Số Giải Thưởng

 • Top 100 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt
 • Top Hàng VN Chất Lượng Cao ngành hàng thực phẩm liên tục từ 2001 đến 2013
 • Top 5 các thương hiệu sữa có thị phần lớn nhất Việt Nam
 • Top 500 thương hiệu lớn nhất Việt Nam
 • Bằng khen của Bộ y tế về thành tích & những đóng góp cho ngành dinh dưỡng.
 • Bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UB chăm sóc và bảo vệ bà mẹ, trẻ em Việt Nam về thành tích và những đóng góp cho công tác chăm sóc bà mẹ và trẻ em VN.
 • Bằng khen của Bộ Công thương về những thành tích xuất sắc trong công tác tham gia chương trình đưa hàng Việt về nông thôn.
 • Giải thưởng “Thương hiệu mạnh VN”
 • Giải thưởng “Bông lúa vàng”
 • Giải thưởng “Thương hiệu An toàn Vệ sinh thực phẩm”

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về công ty sữa Nutifood – một trong những công ty lớn trên thị trường Nước Ta lúc bấy giờ. Hãy cùng đón xem thêm nhiều thông tin mê hoặc về doanh nghiệp, kinh doanh thương mại trên website của Tin Tức Bất Động Sản nhé.

Tham khảo: Giới thiệu về Unilever Việt Nam

Câu Hỏi Tóm Tắt Bài Viết

Công ty Nutifood có tốc độ phát triển ra sao?

Với vận tốc tăng trưởng lệch giá lên đến 250 % hằng năm, lệch giá của cty sữa Nutifood được xem là đã đứng vị trí số 1 thị trường, chiếm 22 % thị trường, là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối thực phẩm số 1 của Việt .

Ban lãnh đạo của cty sữa Nutifood Việt Nam gồm những ai?

Đứng đầu là chủ tịch HĐQT – Bà Trần Thị Lệ. Tiếp theo đó là ông Lê Trung Thành đang giữ chức vụ là Tổng Giám đốc kiêm thành viên HĐQT

Các sản phẩm của công ty sữa Nutifood Việt Nam gồm có gì?

Bao gồm 5 nhóm chính là Nuti IQ DIamond, Grow Plus + Diamond, EnPlus Diamond, DiabetCare Diamond, NuCalci Diamond .

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT

Tin tức bất động sản Việt là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết về thông tin bất động sản, nhà đất, tài chính kinh doanh, các dự án chủ đầu tư.... Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: THỜI SỰ, DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN, TÀI CHÍNH - KINH DOANH, DOANH NGHIỆP, PHÁP LUẬT, THẾ GIỚI, TƯ VẤN, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *