Đầu tư Nhật Nam và trải nghiệm thực tế của khách hàng

Đầu tư Nhật Nam và trải nghiệm thực tế của khách hàng

Chắc rằng chúng ta đã từng có lần nghe nhiều về công ty BĐS Nhật Nam – kênh đầu tư sinh lợi bền vững rồi đúng không? Với mức lợi nhuận thu hút, bất động sản Nhật Nam hiện đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư góp vốn. Nhận thấy được tiềm năng phát triển vượt trội, nhiều cơ quan báo chí truyền thông có đáng tin cậy đã đưa ra các đánh giá tích cực về Nhật Nam Group. Mặc dù thế, vẫn tồn tại một số lượng người cảm nhận thấy ngần ngại rằng tập đoàn Nhật Nam lừa đảo, không đáng tin; cũng chính vì hiếm có kênh đầu tư nào lại mang nhiều quyền lợi cho khách hàng như thế.

Để giúp mỗi cá nhân hiểu hơn về Nhật Nam, dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cảm nhận của một khách hàng đã tham gia góp vốn đầu tư vào công ty này trong bài viết bên dưới.

Băn khoăn của một nhà đầu tư mới khi tìm hướng đi cho bản thân

Xin chào các bạn, tôi là Tiến – người đã tham gia các gói đầu từ của công ty BĐS Nhật Nam. Mình xin phép không bật mí gói đầu tư của bản thân mình nhé. Như bao nhiêu người khác, sau những tháng ngày làm lụng vất vả thì tôi cũng đã dành dụm một số tiền cho bản thân. Số tiền này tôi dự tính sẽ phân thành những thành các phần khác nhau để đầu tư & gửi tiết kiệm.

Băn khoăn của một nhà đầu tư mới khi tìm hướng đi cho bản thân
Những băn khoăn của các nhà đầu tư mới khi tìm kênh đầu tư hiệu quả

Một phần tôi gửi vào ngân hàng với mức lãi suất khá thấp. Nhưng tôi có thể an tâm rằng ngân hàng sẽ trả tiền gốc & tiền lãi cho tôi đúng hạn mà không phải lo ngại họ sẽ “quỵt” mất. Phần còn lại tôi sẽ để dành để đầu tư|. Nhưng đầu tư cái gì để có nhiều lợi nhuận giờ đây nhỉ? Tôi do dự suy nghĩ rất rất lâu về việc sẽ đầu tư gì. Tôi đi tìm trên google về hình thức đầu tư thịnh hành bây giờ.

Lựa chọn đầu tư vào công ty BĐS Nhật Nam liệu có hợp lý?

Tôi thấy có rất nhiều câu trả lời rằng hãy đầu tư vào cổ phiếu hoặc bất động sản đi! Mau giàu lắm đó! Nhưng tôi không hẳn là một người quá hiểu biết về cổ phiếu. Tôi đã từng có những người bạn bị mất trắng vì cổ phiếu lao dốc không phanh. Tôi không có gan mạo hiểu số tiền của bản thân mình vào cổ phiếu. Còn đầu tư bất động sản thì sao? Chà, nghe cũng hay đấy, nhưng đầu tư bất động sản cần số vốn lớn quá. Vả lại, tôi còn nghe nói đầu tư bất động sản dễ bị lừa đảo lắm, có mấy mảnh đất “nhìn vậy chứ không phải vậy”, có lúc còn là dự án ma nữa.

Quyết định đầu tư vào công ty BĐS Nhật Nam
Quyết định đầu tư vào công ty BĐS Nhật Nam

Hai cách đầu tư đó đều không ổn với tôi chút nào.

Thế rồi kênh đầu tư Nhật Nam đến với tôi 1 cách rất tình cờ. Khi tôi đang loay hoay tìm kiếm kênh đầu tư thích hợp cho mình giữa hàng tá kết quả hiển thị của Google, tôi phát hiện một nội dung bài viết “Công ty bất động sản Nhật Nam – Kênh đầu tư sinh lợi nhuận bền vững”. Qua quá trình tìm hiểu, tôi thấy Nhật Nam Group được rất nhiều người tín nhiệm đầu tư. Vậy là tôi quyết định để lại số điện thoại để họ liên lạc tư vấn.

Quyết định đầu tư vào Nhật Nam Group

Sau khi tôi để lại số điện thoại trên trang web của công ty BĐS Nhật Nam, tôi mau chóng nhận được cuộc điện thoại tư vấn từ một nhân viên của công ty. Cô nhân viên tư vấn lúc ấy của tôi tên là My – một gái có chất giọng khá đáng yêu và có cách tư vấn rất tận tình. Mỗi câu hỏi của tôi về việc đầu tư, những quy trình, hợp đồng đều được cô My tư vấn rất kỹ càng. My còn gửi cho tôi một vài thông tin để tôi tham khảo về công ty bất động sản Nhật Nam.

Tôi nhận thấyt rằng việc góp vốn đầu tư vào tập đoàn Nhật Nam rất có lợi. Nếu đầu tư vào đó, tôi hoàn toàn có thể hưởng một mức lợi nhuận khá lớn nhưng rủi ro gần như không có. Nhật Nam Group sẽ chi trả gốc và lãi theo ngày nên tôi có thể yên tâm rằng việc đầu tư có tính thanh khoản cao. Không dừng lại ở đó, tôi còn được luật pháp đảm bảo bởi khi đầu tư, công ty sẽ ký hợp đồng khá chuyên nghiệp và bài bản. Thế rồi tôi quyết định trích một ít tiền để đầu tư gói trải nghiệm của tập đoàn Nhật Nam xem sao.

https://www.youtube.com/watch?v=Da8jSFGlV90
Chia sẻ một nhà đầu tư là nội trợ khi quyết đinh đầu tư vào Nhật Nam

Hoang mang lo lắng trước tin công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo

Tôi không nhận được tin nhắn gửi tiền

Sau khi ký hợp đồng, tôi bắt đầu nhận được tin nhắn chuyển tiền từ công ty BĐS Nhật Nam hằng ngày. Nhưng đến một hôm, tôi không hề thấy tin nhắn nào được gửi nữa. Tôi thực sự cảm thấy hoang mang nhưng tôi không vội gọi hỏi tư vấn viên mà lại lên mạng tìm kiếm rằng “Công ty bất động sản Nhật Nam có lừa đảo không?”

Có lẽ mọi người sẽ thấy tôi khá buồn cười là vì tại sao không hỏi bên phía công ty mà lại search Google. Thật ra khi ấy tôi cũng không thể hiểu sao mình lại làm vậy nữa. Trở về câu chuyện, khi tôi tìm kiếm từ “Công ty bất động sản Nhật Nam có lừa đảo không”, tôi đã nhìn thấy rất nhiều kết quả trả về viết về công ty Nhật Nam lừa đảo & đưa ra những dẫn chứng nghi ngờ.

Sự hoang mang lo lắng được giải đáp

Tôi đã xem qua tất cả các bài viết và thêm vào đó tâm lý hoang mang, tôi sợ rằng kênh đầu tư mà tôi tin tưởng – tập đoàn Nhật Nam – đang lừa đảo. Nhưng đó cũng là suy đoán của tôi thôi, tôi không dám chắc. Thế là, tôi gọi điện lên phía công ty và gặp cô tư vấn viên My đó.

Công ty BĐS Nhật Nam gạt bỏ tin đồn lừa đảo
Sự uy tín của Nhật Nam được thể hiện qua hành động thực sự

Tôi bắt đầu nghi ngờ với cô ấy rằng BĐS Nhật Nam Group có lừa đảo không. Nhưng cô My vẫn rất là bình tĩnh nói với tôi rằng, tin đó chỉ là lời đồn thôi. Cô ấy vừa giải thích & gửi những bằng chứng chứng minh công ty Nhật Nam rất uy tín, không hề lừa đảo như tin đồn. Cô cũng giải thích thêm rằng vì sao tôi không nhận được tiền hôm đó. Đó là do hệ thống gửi tiền bị trục trặc & họ đang giải quyết và khắc phục, họ đã cố gọi thông báo nhiều lần cho tôi nhưng máy tôi lại bận.

Nghe xong tôi cảm thấy khá áy náy rằng mình quá cả tin, dễ bị lung lay trước các thông tin lệch lạc như thế. Cô My cũng gửi lời xin lỗi đến tôi và hứa rằng ngày hôm sau tôi sẽ nhận bù số tiền hôm nay không nhận được. Và đúng như lời hứa hẹn, ngày hôm sau tôi đã nhận đầy đủ số tiền & cho tới ngày hôm nay, tôi vẫn nhận được tiền từ gói đầu tư của bản thân mình.

Quả ngọt cho những nhà đầu tư vững lòng tin

sau thời điểm tôi đăng ký gói trải nghiệm khoảng chừng 3 tháng, tôi đã đầu tư thêm gói mới có giá trị cao hơn (xin phép không tiết lộ). Tình huống mà mình vừa kể phía bên trên cũng cách đây khoảng chừng hơn 2 năm. Hiện tại thì tôi đã nhận xong số tiền cả gốc lẫn lãi của gói trải nghiệm. Còn gói mới có giá trị cao hơn nữa thì khoảng chừng 3 tháng nữa sẽ kết thúc thanh toán.

Tôi cũng đã giới thiệu kênh đầu tư Nhật Nam Group này cho nhiều bạn của bản thân mình. Họ cũng sắp nhận đủ số tiền mà công ty cam kết trong hợp đồng rồi. Bạn bè tôi đã cảm ơn tôi rất nhiều vì đã giới thiệu cho họ kênh đầu tư an toàn như vậy. Nếu bạn là 1 trong những người đang muốn tìm kiếm kênh đầu tư bền vữn cho chính mình, đừng bỏ lỡ Nhật Nam group nhé.

Trên đây là chia sẻ anh Tiến – một nhà đầu tư đã tin tưởng hợp tác với Nhật Nam trong khoảng thời gian qua. Hy vọng rằng, thông qua câu chuyện của anh Tiến, bạn đã có cái nhìn khách quan hơn về kênh đầu tư này. Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Câu hỏi thường gặp về Nhật Nam

Công Ty Nhật Nam hoạt động trong lĩnh vực gì?
Nhật Nam Group hoạt động trong nhiều ngành nghề như bất động sản, nhà hàng, hotel, karaoke,…. Trải dài từ Bắc chí Nam. Trong các số ấy, bất động sản là lĩnh vực chủ chốt mà công ty muốn hướng đến.
Mục tiêu phát triển của Nhật Nam – khẳng định độ tin cậy thế nào?
IPO lên sàn chứng khoán chính là mục tiêu quan trọng nhất mà tập đoàn Nhật Nam muốn hướng tới. Cộng thêm, Bất Động Sản Nhật Nam còn mong muốn nằm trong top 5 công ty bất động sản Việt Nam uy tín nhất năm 2022.
Công ty Nhật Nam có lừa đảo không?
Sự đi lên nhanh chóng khiến nhiều người ngờ vực độ uy tín của Nhật Nam & đặt ra tin đồn lừa đảo. Mặc dù thế, thông qua bài viết này, chúng ta có thể thấy được Nhật Nam Group cũng chỉ là “nạn nhân” của những tin đồn vô căn cứ mà thôi. Sự nỗ lực cố gắng của cả một tập thể cùng đường lối kinh doanh táo bạo đã khiến công ty thành công như thời điểm ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo