Giới Thiệu Về Unilever Việt Nam

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của  người dân trên toàn thế giới qua những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về Unilever tại Việt Nam thông qua bài viết của Tin Tức Bất Động Sản nhé:

UNILEVER VIỆT NAM

Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 1995, Unilever đã đầu tư hơn 300 triệu USD với một nhà máy sản xuất hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bắc Ninh. Thông qua mạng lưới với khoản hơn 150 nhà phân phối và hơn 300.000 nhà bán lẻ, Unilever Việt Nam đã cung cấp việc làm cho trực tiếp nổi bật  hơn 1.500 người và cung cấp hơn 15.000 việc làm gián tiếp cho những người làm việc trong các bên thứ ba, nhà cung cấp và nhà phân phối của chúng tôi.

công ty tnhh Unilever Việt Nam

Ngày nay, rất nhiều các nhãn hàng của chúng tôi đã được vinh danh như OMO, P/S, Clear, Pond’s, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, VISO, Rexona … đã trở thành những cái tên quen thuộc với các hộ gia đình Việt Nam. Theo ước tính, mỗi ngày có khoảng 35 triệu sản phẩm của Unilever được sử dụng đơn giản bởi người tiêu dùng trên toàn quốc, chính điều này giúp cải thiện điều kiện sống, sức khỏe và điều kiện vệ sinh cho mọi người dân Việt Nam.

Với tốc độ tăng trưởng hàng năm cao cấp nổi bật hơn tốc độ tăng trưởng của thị trường trong suốt hơn 22 năm qua, Unilever Việt Nam đã trở thành một trong những nhà đẹp nhất về đầu tư nước ngoài nhất tại Việt Nam. Tháng 4/2010, Unilever Việt Nam vinh dự được chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất vì thành tích xuất xắc trong công ty và đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Unilever Việt Nam tự hào là người lãnh đạo và cũng là một người bạn đồng hành trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam không chỉ thông qua các sản phẩm của công ty mà còn qua mối quan tâm sâu sắc của chúng tôi đối với cộng đồng và môi trường. Chúng tôi tin tưởng một cách sâu sắc rằng xã hội của doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong công ty và là chìa khóa cho sự phát triển bền vững.

Unilever và các nhãn hàng của chúng tôi đã triển khai rất nhiều chương trình xã hội, vì cộng đồng như: “P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam”,”Rửa tay bằng Xà phòng vì một Việt Nam khỏe mạnh”,”OMO dành tặng sân chơi cho trẻ em”,”VIM Nhà vệ sinh sạch khuẩn”,”Tài chính vi mô cho Phụ nữ nghèo”… Sử dụng công nghệ về những chương trình truyền thông này thật sự đã trở thành những ví dụ điển hình cho quan hệ hợp tác công – tư hiệu quả đã và đang góp phần đáng kể trong việc cải thiện cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Vào năm 2010, tập đoàn Unilever toàn cầu đã khởi động Kế hoạch Phát triển Bền vững (USLP) hướng đến mục tiêu tăng trưởng gấp đôi, giảm một nữa tác động đến môi trường, thời gian tăng cường tác động tích cực đến cộng đồng xã hội. Kế hoạch Phát triển Bền vững là trọng tâm trong mô hình doanh nghiệp của chúng tôi, góp phần giúp công ty tăng doanh thu sảm phẩm và các nhãn hàng phát triển một cách bền vững.

Xem thêm:

  1. Tập Đoàn Masan Group
  2. Nhật Nam Group

Tại Việt Nam, các thành tựu trong kinh doanh cùng với cam kết mạnh mẽ vì cộng đồng và môi trường sẽ là nền tảng vững chắc đơn giản để Unilever chúng tôi hiện thực hóa các cam kết của mình trong Kế hoạch Phát triển Bền vững (USLP) một cách đơn giản nhất.

Sau 6 năm triển khai Kế hoạch Phát triển Bền vững, Unilever Việt Nam đã đạt được những thành tích hết sức ấn tượng trên cả ba mục tiêu trọng tâm. Cho tới nay, 20.5 triệu người đã được hưởng lợi trực tiếp để cải thiện để mang lại điều kiện vệ sinh và sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống qua các dự án như

  • “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, “Hành trình nhà vệ sinh sạch khuẩn”…,
  • 29.000 tấn chè đen được thu mua từ các nguồn cung bền vững, 639 triệu m3 nước sạch được tiết kiệm qua sản phẩm Comfort 1 lần xả, 99% lượng khí thải và 42% lượng nước sử dụng được giảm thiểu trong quy trình sản xuất sản phẩm hiện đại của Unilever tại các nhà máy.
  • Thông qua dự án “Nâng cao chất lượng cuộc sống cho phụ nữ qua phát triển kinh doanh và giáo dục sức khỏe”, hơn 44.600 hộ gia đình phụ nữ nghèo đã được tiếp cận với nguồn vốn vay vi mô và liên quan đến kiến thức giáo dục về kinh doanh, kỹ năng mềm để có thể mở các mô hình công ty nhỏ, cải thiện điều kiện kinh tế của bản thân và gia đình, qua đó nâng cao cấp trong cuộc sống.

Chúng tôi vô cùng vinh hạnh được Chính phủ Việt Nam trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp Phát triển Bền vững” hàng đầu trong 2 năm liên tiếp 2016, 2017. Chúng tôi luôn mong muốn được tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam được sử dụng công nghệ trong chương trình Phát triển Bền vững này.

cong ty tnhh Unilever Việt Nam

Unilever Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với người tiêu dùng, hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam, các lãnh đạo, khách hàng, các nhà cung cấp để có thể thực hiện thành  Kế hoạch Phát triển Bền vững và đạt được mục tiêu cuối cùng của chúng tôi, đó là: “Trở thành một công ty được ngưỡng mộ nhất Việt Nam, cam kết cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam“.

Xem Thêm

Phương Châm Tuyển Dụng Của Unilever Việt Nam

Công tác tuyển dụng nhân sự của Unilever là luôn xây dựng các chương trình đào tạo, chiến dịch quảng bá với phương châm “Con người là tài sản quan trọng nhất, là yếu tố quyết định sự hùng mạnh của doanh nghiệp.” Do đó, chính sách nhân viên Unilever luôn được chú trọng xây dựng.

Đối với hầu hết các công ty, để có thể tham gia vào các cuộc phỏng vấn của họ bạn cần phải trang bị năng lực, nghiên cứu các kinh nghiệm từ những người lãnh đạo và đã từng phỏng vấn và các công cụ thang điểm đánh giá của nhà tuyển nhân sự.

Phỏng vấn trực tiếp là một trong những công cụ đánh giá ứng viên của Unilever. Bạn phải nhớ chuẩn bị kỹ càng từ hôm trước để kịp tham gia buổi phỏng vấn quan trọng này nhé. Trong trường hợp phỏng vấn theo nhóm, bạn nên tham gia giải quyết vấn đề theo nhóm một cách nhiệt tình chứ không nên im lặng hoặc để cho những ứng viên khác nổi bật hơn mình.

Các cuộc phỏng vấn tại Unilever các lãnh đạo thường dựa trên khả năng giải quyết tình huống thực tế của ứng viên chứ không chỉ dựa trên lý thuyết. Dưới đây là một số câu hỏi hay và bạn sẽ học cách trả lời thích hợp nhất. Hãy luôn sẵn sàng cho nhà tuyển nhân viên thấy nỗ lực và khả năng cống hiến của bạn.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin khái quát về công ty Unilever Việt Nam. Chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp thêm cho các bạn thông tin hữu ích khi chọn những công ty phù hợp với trình độ của bạn. Chúc các bạn thành công.

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT

Tin tức bất động sản Việt là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết về thông tin bất động sản, nhà đất, tài chính kinh doanh, các dự án chủ đầu tư.... Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: THỜI SỰ, DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN, TÀI CHÍNH - KINH DOANH, DOANH NGHIỆP, PHÁP LUẬT, THẾ GIỚI, TƯ VẤN, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *