Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Quy Hoạch Đà Lạt

Nhiều người đổ xô đi mua đất Đà Lạt để kinh doanh để kinh doanh để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết cách tra cứu quy hoạch Đà Lạt như thế nào. Qua bài viết này của Tin Tức Bất Động Sản, hy vọng chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn.

Tại Sao Cần Tra Cứu Quy Hoạch Thành Phố Đà Lạt?

Đất Thành phố Đà Lạt đang thu hút được nhiều người đầu tư trong giai đoạn này. Ảnh hưởng một phần bởi tình hình dịch bệnh, nhà đầu tư bắt đầu nghĩ đến các bất động sản vừa có thể kinh doanh vừa nghỉ dưỡng. Đà lạt là một trong những lựa chọn hàng đầu đáp ứng các tiêu chí về nghỉ dưỡng nhưng vẫn đảm bảo tạo ra dòng tiền tốt.

Việc tra cứu quy hoạch trước khi mua đất là việc nên làm để đảm bảo quyền lợi của người mua. Việc tra cứu sẽ giúp người mua  biết được thực trạng của mảnh đất đó; có đang nằm vùng quy hoạch hay không. Nếu có, thì đất đấy không nên mua, để tránh những kiện tụng về sau.

Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Quy Hoạch Đà Lạt

Xem Thêm

Cách Tra Cứu Quy Hoạch Thành Phố Đà Lạt 

Tra cứu quy hoạch online trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập trang thông tin quyhoach.dalatcity.org

Khi vào trang chủ bạn nhấn chọn tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất.

Bước 2:

Tại đây có rất nhiều cách để mọi người có thể tra cứu quy hoạch như: theo số nhà, theo số tờ, số thửa, theo tọa độ. Bạn có thể chọn một hình thức tra cứu phù hợp nhất.

Bước 3: Đọc kết quả

Ở đây mình chọn tra cứu theo số tờ số thửa và được kết quả như sau

Tra cứu quy hoạch trên điện thoại

Ngoài cách tra cứu trên web, hiện nay bạn có thể tra cứu quy hoạch Đà Lạt tạp app ngay trên điện thoại.

Bước 1: Tải ứng dụng tra cứu

Bạn lên CH Play đối với điện thoại Android và AppStore đối với điện thoại Iphone, sau đó kiếm ứng dụng Thông tin quy hoạch Đà Lạt.

Ứng dụng tra cứu quy hoạch

Bước 2: Nhập địa chỉ cần tra cứu

Tại đây bạn nhập địa chỉ cần tra cứu theo số nhà đường,… sau đó ấn tra cứu.

Bước 3: Đọc kết quả.

Ngoài tra cứu, ứng dụng này còn cung cấp thêm các thông tin về quy định quy hoạch tại Đà Lạt. Các thông tin tra cứu cũng rất nhanh và chính xác. Đặt biệt với cách tra cứu trên điện thoại bạn có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi, vô cùng tiện lợi.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Lạt

Xem Thêm

Tra cứu trực tiếp tại Sở Tài Nguyên Và Môi Trường

Ngoài ra nếu nhà bạn gần sở Tài Nguyên và Môi Trường có thể đến đây để tra cứu trực tiếp. Tại đây ngoài tra cứu quy hoạch, bạn cũng có thểhỏi thêm về các thông tin nhà đất mà bạn thắc mắc.

Kết Luận

Trên đây là 3 cách tra cứu quy hoạch Đà Lạt nhanh và chính xác nhất. Bạn hãy tham khảo và chọn ra cho mình cách tra cứu phù hợp nhất và chúng tôi mong rằng bạn có thể dựa vào 3 cách tra cứu trên để tra cứu hiệu quả nhất. Xin cảm ơn!

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT

Tin tức bất động sản Việt là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết về thông tin bất động sản, nhà đất, tài chính kinh doanh, các dự án chủ đầu tư.... Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: THỜI SỰ, DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN, TÀI CHÍNH - KINH DOANH, DOANH NGHIỆP, PHÁP LUẬT, THẾ GIỚI, TƯ VẤN, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *