Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Quy Hoạch Đà Nẵng

Việc tra cứu thông tin quy hoạch ở Đà Nẵng càng ngày càng được quan tâm khi mà số dự án được mọc lên & rao bán ngày càng nhiều. Do đó nhu cầu tra cứu quy hoạch xem số tờ, số thửa có chính xác hay không cũng tăng theo. Sau đây Tin Tức Bất Động Sản sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể bạn cách thức tra cứu quy hoạch Đà Nẵng.

Tại Sao Phải Tra Cứu Quy Hoạch Đà Nẵng?

Đà Nẵng đang trên đà phát triển vượt bậc. Nơi đây được mệnh danh là TP đáng sống nhất cả nước. Kinh tế phát triển, kéo theo đó người dân về đây định cư ngày càng nhiều. Bất động sản những năm vừa mới đây rất sôi động với rất nhiều người giao thương tấp nập. Việc tra cứu quy hoạch cũng được rất nhiều người quan tâm.

Tra cứu quy hoạch là bước vô cùng quan trọng trước khi mua Bất động sản. Trước khi mua bạn phải kiểm tra xem lô đất đó có bị dính quy hoạch của nhà nước hay là không. Nếu có, nhất quyết không nên mua đất ở đó. Tránh tiền mất tật mang & những bất tiện không đáng có về sau.

Xem Thêm

Hướng Dẫn Tra Cứu Quy Hoạch Đà Nẵng Online

Việc tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến đang càng ngày càng phổ biến. Vừa cho kết quả nhanh, chính xác vừa thuận lợi. Bất kỳ ai cũng có thể tra cứu chỉ việc có kết nối internet. Với phương thức này cực kỳ tiện cho các ai không có ĐK để đến liên đới chi nhánh cơ quan kiểm tra để tham khảo & tra cứu.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ http://ttdd.tnmt.danang.gov.vn/

Bước 2: Bạn nhập vị trí cần tra cứu vào ô kế tiếp ấn tìm kiếm:

Đối với cách tra cứu này bạn cần phải nhập số tờ số thửa của mảnh đất vào để hiện ra kết quả

Bước 3: Đọc kết quả tra cứu

Hướng Dẫn Tra Cứu Quy Hoạch Đà Nẵng Online

Xem Thêm

Hướng Dẫn Tra Cứu Quy Hoạch Trực Tiếp

Ngoài tra cứu trực tuyến người dân có thể gặp trực tiếp những cán bộ để tìm hiểu thông tin tra cứu và giải đáp các nghi vấn. Tại Sở Tài Nguyên Môi Trường, người dân có thể hỏi rõ các vấn đề về đất đai. Đồng thời đề ra các giải pháp giải quyết và xử lý nếu như gặp vấn đề liên quan tới đất đai.

Ưu điểm: phương pháp này đưa về kết quả tra cứu xác thực nhất. Phương pháp này thích hợp với những ai sống hoặc làm việc ngay gần cạnh chi nhánh, cơ quan tổ chức chính quyền.

Nhược điểm: tương đối bất tiện cho những ai tại xa & phải đi làm giờ hành chính

Hướng Dẫn Tra Cứu Quy Hoạch Trực Tiếp

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách tra cứu quy hoạch ở Đà Nẵng. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc mua bán Bất động sản tại Đà Nẵng.

Kết Luận 

Trên đây là những thông tin về tra cứu quy hoạch tại Đà Nẵng được vận dụng rộng rãi từ những nhà kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ đọc và vận dụng những lí thuyết trên để tra cứu hiệu quả.

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT

Tin tức bất động sản Việt là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết về thông tin bất động sản, nhà đất, tài chính kinh doanh, các dự án chủ đầu tư.... Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: THỜI SỰ, DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN, TÀI CHÍNH - KINH DOANH, DOANH NGHIỆP, PHÁP LUẬT, THẾ GIỚI, TƯ VẤN, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *