Nên kinh doanh gì có lợi nhuận cao mà không cần nhiều vốn?

Nên kinh doanh gì có lợi nhuận cao mà không cần nhiều vốn?

Với tình hình hiện tại, bạn nên cân nhắc đầy đủ các yếu tố thị trường, xu hướng, tài chín để chọn mặt hàng, hình thức và phương tiện kinh doanh. Nếu bạn đang phân vân không biết nên kinh doanh gì vào năm 2021, phần chia sẻ dưới đây của Tin Tức Bất Động Sản Việt sẽ giúp bạn.

1. Kinh doanh mỹ phẩm tại nhà

Kinh doanh mỹ phẩm tại nhà
Kinh doanh mỹ phẩm tại nhà

Nếu chưa biết nên kinh doanh gì thì chúng tôi khuyên bạn nên kinh doanh mỹ phẩm. Mỹ phẩm là sản phẩm được không ít người sử dụng, nhất là chị em phụ nữ. Đã là con gái thì chắc hẳn ai ai cũng sở hữu trong tay tối thiểu một món đồ mỹ phẩm. Đó có thể là son, kem chống nắng, kem dưỡng ẩm,… Bạn có thể chọn bán các mặt hàng phổ biến và thiết yếu này để kinh doanh tại nhà.

Vốn là sản phẩm nhỏ gọn nên bạn không cần mặt bằng lớn để cất nó. Bạn có thể chọn hình thức mở một cửa hàng tại nhà hoặc bán trực tuyến. Thường thì việc bán mỹ phẩm không thể bỏ qua việc bán trực tuyến được. Bạn có thể phối hợp cả hai hình thức để mở rộng thị trường hơn. Đây là món đồ dễ trưng bày, dễ chụp ảnh & có sức cuốn hút lớn.

2. Nên kinh doanh gì? Có nên bán rau sạch tại nhà?

Vườn rau sạch

Hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ xuất hiện rất nhiều, rau sử dụng thuốc trừ sâu, chất bảo quản,… luôn là vấn đề nhức nhối. Nếu bạn có nguồn cung cấp uy tín, người tiêu dùng sẽ chọn bạn.

Rau sạch đánh vào tâm lý mỗi cá nhân, đó là tránh bệnh tật và sống lâu. Người tiêu dùng sẵn sàng trả mức giá cao hơn bình thường để mua được rau sạch.

Bạn nên nắm lấy xu hướng này và tạo thành cơ hội cho chính bản thân mình. Hiện nay cũng có không ít người đang kinh doanh tại nhà rau sạch & rất thành công.

3. Kinh doanh áo quần online

Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều người chọn để buôn bán tại nhà. Đây là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống đời thường, và đa dạng mẫu mã lựa chọn. Công việc bán áo quần online tương đối dễ dàng, nguồn vốn cũng không cần nhiều. Quan trọng là thái độ đáp ứng của bạn và chất lượng hàng hóa bạn mang lại so với giá thành của nó.

4. Kinh doanh đồ handmade

Hàng handmade

Nếu bạn là người khéo tay, yêu thích sự sáng tạo & có tài chính thì hoàn toàn có thể chọn kinh doanh đồ handmade tại nhà. Đây đang là trào lưu của giới trẻ và có đông đảo khách hàng ủng hộ.

Những dòng sản phẩm handmade thông dụng có thể kể tới như hoa, túi xách tay, ví, trang sức đẹp, cột tóc,… Nguồn vốn cho việc bán đồ handmade cũng không quá cao. Nguyên liệu cũng tương đối rẻ. Bạn chỉ cần chuẩn bị 4 – 5 triệu VND là đã hoàn toàn có thể kinh doanh. Quan trọng là bạn cần kiên trì, tỉ mỉ và sáng tạo.

5. Kinh doanh tại nhà với tạp hóa nhỏ

Cửa hàng tạp hóa nhỏ tại nhà

Mở shop tạp hóa giúp cho bạn có thu nhập ổn định, đơn giản và dễ bán. Tạp hóa là bán nhiều sản phẩm gia đình nào cũng cần. Đây là cách kinh doanh tại nhà tương đối hiệu quả, ai cũng bán được.

Vốn để mở shop không hề nhỏ, tùy vào số lượng sản phẩm bạn có nhu cầu muốn bán. Thường sẽ rơi vào khoảng 20 – 40 triệu. Tiền lời trên mỗi sản phẩm không cao. Bạn nên lựa chọn bán thật nhiều để kiếm được nguồn thu lớn hơn.

6. Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Bán phụ kiện điện thoại

Bán phụ kiện điện thoại trước giờ vẫn được nói vui rằng là hình thức vốn nhỏ lãi lớn. Có rất nhiều người chọn sản phẩm này để bán tại nhà. Chính vì điện thoại là dòng sản phẩm rất cần thiết & có giá trị rất lớn, nên mọi người có nhu cầu mua sắm phụ kiện trang trí & bảo vệ nó.

Phụ kiện điện thoại là mặt hàng dễ bán. Các phụ kiện để bạn dễ bán bao gồm miếng dán, cường lực, tai nghe,… Các sản phẩm này còn có giá cả thấp, không tốn nhiều diện tích trưng bày nên bạn có thể lựa chọn để bán lẻ tại nhà

Không việc gì là dễ, kể cả kinh doanh tại nhài. Trên đó là một vài ý tưởng cho việc kinh doanh “vốn ít lãi cao” năm 2021.

Nếu bạn yêu thích sự độc lập, chủ động và cũng đã quá chán công việc chốn công sở, bạn có thể chọn cách này. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể liên kết 2 công tác để tăng thu nhập.

Hy vọng những chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “nên kinh doanh gì” và thực hiện thành công.

>>> Xem thêm bài viết: Kinh doanh gì bây giờ với vốn ít nhưng lợi nhuận vẫn cao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo