Phạm Thành Long Là Ai?

Trong thời gian gần đây với vai trò là người của công chúng về những bài học hữu ích cho cuộc sống thì Luật sư Phạm Thành Long là một trong những người thầy thu hút hàng ngàn các Doanh nhân tham gia vào mỗi buổi học mà tự ông tạo ra để giúp cho các bạn trẻ trở nên sống có mục đích hơn. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

PHẠM THÀNH LONG

Hãy cùng Tin Tức Bất Động Sản tìm hiểu rõ hơn về tiểu sử cũng như sự nghiệp của Luật sư Phạm Thành Long ở bài viết vô cùng thú vị dưới đây. Mời các bạn đọc nhé!

Phạm Thành Long Là Ai?

Phạm Thành Long là một luật sư rất nổi tiếng sinh năm 1976, là  thuộc nhóm 10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam và là người sáng lập ra hệ thống doanh nghiệp “Luật Gia Phạm”, anh còn là một diễn giả của một vài cuốn sách về đời tư và chủ đề liên quan tới tư duy, giải mã.

Có tầm ảnh hưởng nhất trong giới đào tạo và là người truyền cảm hứng mạnh mẽ đến giới thanh thiếu niên bởi những phát ngôn hết sức nhân văn và có chiều sâu, vực người ta đứng dậy và dám thử thách để thành công.

Diễn Giả Của Luật Sư Thành Long

Bên cạnh đó, Phạm Thành Long lại là bậc thầy về huấn luyện phát triển bản thân và phát triển kinh doanh và cũng là người đã giúp đỡ cho hàng ngàn chủ Doanh nghiệp, giúp họ đưa ra chiến lược kinh doanh và thực hiện chúng thành công để có doanh số bán hàng thật nổi bật.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 100.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Các bạn giới trẻ học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá nghệ thuật trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

Phạm Thành Long Là Ai

Ngoài ra, Phạm Thành Long cung cấp các khóa học rèn luyện kỹ năng, phát triển bản thân, hướng con người tới một cách sống tự tin, không ngại khó khăn để gặt hái thành công. Các khóa học kỹ năng của ông không chỉ thu hút đông đảo học viên là doanh nhân, người trẻ tham dự mà còn ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của họ, góp phần làm thay đổi tư duy, hành động, đánh thức nguồn năng lượng mạnh mẽ trong lòng mỗi người.

Phạm Thành Long còn lấn sân sang các lĩnh vực kinh doanh khác và gặt hái được nhiều thành công nhất định. Từ đó, ông chia sẻ các bí quyết về khởi nghiệp, đầu tư hiệu quả và đóng góp các bài học kinh nghiệm giúp bạn trẻ khởi nghiệp thành công. Từ những cố gắng phi thường của hai bàn tay trắng đến sự giàu có như hiện tại của ông đã là động lực giúp bạn trẻ dám nghĩ dám làm, dám ước mơ dám thực hiện.

Tuổi Thơ Của Phạm Thành Long

Ông Phạm Thành Long sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Ba mẹ ông đều là những con người trí thức tài giỏi nhưng không có nhiều cơ hội để phát triển. Ông có bố là Phạm Trắc Vũ, hiện đã về hưu và là hậu phương vững chắc cho con cái. Ông Long có hai người anh em trai, cả hai đều đã lập gia đình và có sự nghiệp cho riêng mình.

Ngay từ nhỏ, Ông Long đã sớm bươn trải, nếm chịu những nhọc nhằn, cực khổ khổ và thấu hiểu được bản thân cần phải phấn đấu học tập  để thay đổi tương lai. Vì đã tập đi buôn bán khi vừa học lớp 5 năm, ông Long đã hiểu cơ bản về việc kinh doanh và có cái nhìn sắc bén cho đến ngày nay.

Khi còn nhỏ, ông Phạm Thành Long đi học tại Trường Quan Nhân, Nhân Chính. Lớn lên ông Theo học tại đại học Luật Hà Nội và tốt nghiệp loại xuất sắc. Ông Long chọn làm tại công ty Vinashine sau khi tốt nghiệp nhưng cảm thấy không phù hợp nên đã từ bỏ.

Trên con đường đi đến thành công,ông đã trải qua không biết bao nhiêu là cung bậc, từ bán hàng rong cho đến mở cửa hàng nhưng vẫn không hiệu quả. Sau đó ông theo đuổi ước mơ của mình và thành lập công ty luật phạm gia. ông tham gia các khóa học ngắn hạn tại nước ngoài nhằm mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích nhất một cách tận tâm và nhiệt huyết.

Đến năm 2015 Phạm Thành Long chính thức bén duyên với việc trở thành diễn giả chuyên nghiệp. Từ những trải nghiệm của mình cùng với kiến thức tích lũy được sau ngần ấy năm vất vả, ông Long mở các khóa học, hội thảo chia sẻ kỹ năng, phát triển con người và được đông đảo người trẻ đón nhận.

Gia Đình Của Phạm Thành Long

Gia đình của Phạm Thành Long có 7 người gồm vợ là Luật sư Bạch Thị Lê Thoa 44 tuổi, cùng 5 người con khác con trai trong đó có con trai Phạm Bạch Long 7 tuổi và con gái Phạm Thiên Long 6 tuổi có cùng đam mê chạy bộ và tham gia nhiều giải marathon. Dưới góc độ là người cha trong gia đình ông Phạm Thành Long được đánh giá là người chồng tốt, là người cha mẫu mực.

Gia Đình Của Ông Thành Long

 

Thành Tựu Phạm Thành Long Đạt Được

 • Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2006), Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008)
 • Top 5 luật sư đàm phán của năm (2010)- Báo Pháp Luật, Bộ Tư Pháp
 • Top 10 hãng luật nổi tiếng nhất 2011
 • Luật sư Doanh Nghiệp, Luật sư Sở hữu trí tuệ, 18 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều công ty hàng đầu Việt Nam;
 • Diễn giả, nhà đào tạo được yêu thích với hơn 30.000 lượt học viên đã có sự thay đổi đột phá 
 • Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam
 • Tham dự và tốt nghiệp tất cả các khoá huấn luyện của Tony Robbins – Thành viên Platinums Members
 • Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest: Anh đã vượt qua những tên tuổi hàng đầu đáng kính, những triệu phú về kiếm tiền trên Internet hiện nay như: Ewen Chia, Peng Joon, Alex Mandossian để trở thành người đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest năm 2015 và ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ Internet nhanh nhất thế giới.
 • Nắm giữ 2 kỷ lục BNI Thế giới: Trong vai trò Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới), Ông đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, trở thành một kỉ lục mới được tạo nên từ Việt Nam trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của BNI.

Là Người Thầy Vĩ Đại

Các bạn sinh viên nói riêng và người trẻ nói chung, từng học thầy Phạm Thành Long qua mạng hoặc học trực tiếp, đều gọi ông là ‘Người thầy triệu USD’. Còn những doanh nhân thì coi ông là ‘Người thầy hiện đại’

Những doanh nhân từng đạt thành công vượt trội sau khi học ông, và tham gia “trại Đại bàng” thì gọi ông với cái tên âu yếm “Thầy yêu”.

Sau bao nhiêu năm thì ông đã trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều, trở thành niềm cảm hứng sống và gia tăng kinh doanh cho lớp lớp những doanh nhân và người trẻ đang mong muốn tham gia kinh doanh từ khi ông chuyển sang lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống và kinh doanh, phát triển tối đa giá trị bản thân.

Trong 2 năm nay, khi các khóa đào tạo “Đánh thức sự giàu có” do thầy Long và cộng sự thực hiện hoàn toàn miễn phí tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, một làn sóng mới vươn lên hành động thần tốc, mạnh mẽ, để thay đổi bản thân, trở nên giàu có và hữu ích đã ngày một lớn mạnh, và có sức ảnh hưởng lan tỏa. Mỗi khóa học đều thu hút trên một ngàn doanh nhân, sinh viên, thanh niên tới tham dự.

Ông Là Người Thầy Vĩ Đại

Giảng đường của thầy Long cũng chính là sân khấu, nơi lớp học của học viên, cũng chính là cuộc sống. Các học viên khi đến lớp phải cởi bỏ dần những lớp khiên giáp nặng nề trên người, cởi bỏ nỗi sợ hãi, để được sống thật là mình, bộc lộ bản thân, bộc lộ mơ ước thực sự, thể hiện khao khát yêu thương và được yêu thương.

Lớp học không chỉ có thầy giảng, trò nghe, mà mỗi người đến với lớp học, mang theo câu chuyện cuộc đời mình, bi kịch và hạnh phúc của mình, để khi được đối thoại với thầy giáo, đối thoại với chính mình, lại trở thành một bài học thấm thía, giá trị cho tất cả học viên trong lớp.

Lớp học có nhạc, có nhảy nhót cùng nhau để giải phóng cơ thể và năng lượng, có tình yêu thương với cả người mới quen qua những cái ôm thật chặt, có cả những cơ hội đổi đời được mang đến cho mình từ chính người bên cạnh, có sự lạ chưa bao giờ xảy ra trong việc cùng nhau học xuyên ngày, xuyên đêm mà không biết mệt.

Ngoài khóa học “Đánh thức sự giàu có” hoàn toàn miễn phí, thầy Long còn mở những khóa đào tạo chuyên sâu hơn, những khóa huấn luyện cho những người thực sự muốn thay đổi vận mệnh, muốn trở thành doanh nhân lớn, tăng doanh thu gấp bội, muốn có những thành tựu để đời.

Mỗi năm, từ những khóa học, và những công ty kinh doanh khác, thầy Long thu về trên năm triệu USD, và thầy đang phấn đấu có doanh thu cá nhân lên tới mười triệu USD/năm.

Những Câu Nói Hay Phạm Thành Long

“Trong cuộc đời này, nếu mà vì lí do nào đấy mình chưa làm. Thì điều quan trọng nhất trong não của mình là cần phải làm ngay. Sai thì phải sửa. Đứng lên mà hành động thì mình mới có được những kết quả của cuộc đời mang lại cho mình.Không hành động không bao giờ có được kết quả.”

“Không nên quá chăm chăm vào việc sản lượng bán ra mà nên chú tâm vào chất lượng, giá trị đóng góp cho cộng đồng. Có như thế mới để được thành công bền lâu.”

“Muốn có được thật nhiều tiền thì bạn cũng phải giúp đỡ được thật nhiều người.”

“Thứ gắn với tên tuổi của bạn chính là giá trị bạn tạo ra không phải số tiền bạn kiếm được.”

“Không có con đường tốt, không có con đường dễ dàng. Hãy chấm dứt sự mơ hồ ngay từ ngày hôm nay. Mọi thành công đều gắn liền với nó mồ hôi, nước mắt và thậm chí là máu. Hãy hành động bất chấp sự sợ hãi.”

Những Câu Nói Hay Phạm Thành Long

“Không đủ chính là động lực để mình vươn lên phía trước chứ không phải là cái cớ để mình dừng bước trước những điều mình không có đủ. Tất cả những con người có đủ ngày hôm nay đều là những người không có đủ ở quá khứ.”

“Ngày hôn nay có thê bạn đang ở trên đỉnh cao, chúng ta cũng không biết được ngày mai ở phía bên kia đỉnh cao có phải là sườn dốc hay không? Ngày hôm nay chúng ta đi lên thì ngày mai có thể chúng ta lại đi xuống. Trong cuộc đời của chúng ta cũng vậy hãy luôn nhớ rằng bạn cần phải sẵn sàng cho mọi thử thứ trong cuộc đời này.”

“Chỉ có bạn thay đổi thì thế giới xung quanh bạn sẽ thay đổi.”

“Đừng dạy mọi người kiếm tiền mà hãy dạy mọi người học tập.”

“Nếu ngày hôm nay ta chỉ cần tiến lên 1% so với ngày hôm qua. Sau 10 năm cuộc đời của chúng ta lớn hơn 6 triệu tỉ lần so với cách đó 10 năm.”

Sách Hay Thành Long Khuyên Đọc

 • Nghĩ Lớn Để Thành Công: Hãy nghĩ đến những việc lớn, để tạo ra những kết quả lớn. Dám nghĩ thì dám làm. Đây là cuốn sách gối đầu giường của doanh nhân hiện nay.
 • Tuần Làm Việc 4 Giờ: Cách để làm việc thông minh, tác giả là một trong những người thầy của Phạm Thành Long: Tim Ferriss.
 • Từ Tốt Đến Vĩ Đại: Cuốn sách đào sâu về lĩnh vực kinh doanh và có tầm ảnh hưởng đến với những nhà quản trị doanh nghiệp.
 • Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao: Những phương thức marketing được áp dụng, nhắn tới những người làm marketing luôn phải hành động và thay đổi nếu không muốn tụt hâu jvowis thế giới 4.0 ngoài kia.
 • Thôi Miên Bằng Ngôn Từ: Cách làm sao để sử dụng ngôn từ như một môn nghệ thuật, đưa ngôn từ trở thành công cụ sắc bén, giúp nâng cao được khả năng giao tiếp của bản thân.

Sách Hay Ông Khuyên Đọc

 • Bán Niềm Tin: Khám phá được công thức giúp bạn tạo được thẩm quyền tối đa, từ đó bạn được săn đón và sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng lựa chọn sử dụng mà không chút nghi ngại gì.
 • Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình: Dành cho những doanh nhân trẻ về việc vận dụng giao tiếp đi chung với những mối quan hệ để đạt được thành công trong tài chính nói riêng, cuộc sống nói chung.
 • Đánh Cắp Ý Tưởng: Quyển sách kết hợp giữa những khía cạnh quan trọng của hai lĩnh vực marketing và thương hiệu.
 • Tỷ Phú Bán Giày: Trên con đường tìm ra chân lý của Hạnh Phúc, Đam Mê Và Lợi Nhuận. Không chỉ xoay quanh nguồn cảm hứng, nhiệt huyết mà còn thêm một chút điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh.
 • Bí Mật DotCom: Nên tàng cho một công ty online bền vững đều có trong cuốn sách này, được coi như kim chỉ nam giúp công ty của bạn tăng trưởng Online thì đích thị đây là cuốn sách kinh doanh dành cho bạn.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về sự tài giỏi, năng lượng, kiến thức, truyền cảm hứng cho những con người kinh doanh trong xã hội. Chúng tôi hi vọng bạn có thể hiểu thêm phần nào về Phạm Thành Long và những giá trị mà Phạm Thành Long đang hàng ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT

Tin tức bất động sản Việt là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết về thông tin bất động sản, nhà đất, tài chính kinh doanh, các dự án chủ đầu tư.... Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: THỜI SỰ, DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN, TÀI CHÍNH - KINH DOANH, DOANH NGHIỆP, PHÁP LUẬT, THẾ GIỚI, TƯ VẤN, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *