Tập Đoàn Ecopark

Ecopark là ai? Chủ tịch của tập đoàn Ecopark là ai? Những hạng mục nào mà tập đoàn này đang đầu tư? Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh tập đoàn này. Hãy cùng Tin Tức BĐS tìm hiểu về tập đoàn này thông qua bài viết sau đây nhé.

TẬP ĐOÀN ECOPARK

tập đoàn ecopark

Giới Thiệu Về Ecopark

1.Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng(Vihajico) là tiền thân của tập đoàn Ecopark, tập đoàn được thành lập vào năm 2003. Đến nay, công ty đã đổi tên thành Công ty Cổ phần tập đoàn Ecopark, đồng thời bổ nhiệm ông Trần Quốc Việt làm Tổng giám đốc tập đoàn Ecopark.

Tập đoàn được thành lập và thừa hưởng cũng như học hỏi kinh nghiệm cũng như năng lực của những tên tuổi nổi tiếng đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, dịch vụ và xây dựng. Trong đó nổi bật nhất là ông Đào Ngọc Thanh người sáng lập kiêm chủ tịch HĐQT Ecopark.

khu đô thị hưng yên ecopark

Thương hiệu Ecopark của được quý khách hàng và truyền thông biết đến thông qua việc phát triển khu đại đô thị Ecopark với tổng diện tích lên đến 500ha.  Đây chính là một trong những dấu ấn quan trọng trên thị trường bất động sản miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung, đánh dấu tên tuổi và thương hiệu của tập đoàn.

Đến nay, tập đoàn Ecopark tập trung đầu tư và phát triển trong các lĩnh vực chính như: bất động sản, giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, khu vui chơi giải trí,…

Không chỉ vậy, mảng đầu tư then chốt của tập đoàn chính là đầu tư bất động sản. Tập đoàn Ecopark chủ yếu đầu tư và phát triển các loại hình chính như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự.

Sau hơn 15 năm phát triển, Khu đô thị Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá.

2. Mục tiêu phát triển

 • Mục tiêu của tập đoàn phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…
 • Giữ vững vị thế là tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

3. Giá trị cốt lõi

 • Tín nhiệm
 • Vượt trội
 • Cùng nhau thành công,
 • Bền vững

Ecopark chú trọng vào việc xây dựng và hình thành một đội ngũ nhân sự hành xử chính trực, trách nhiệm, vượt trội trong mọi lĩnh vực hoạt động, luôn đổi mới sáng tạo, khát khao chinh phục những tầm cao mới.

Chủ Tịch Tập Đoàn Ecopark Là Ai?

lương xuân hà

Chủ tịch tập đoàn ecopark là ông Lương Xuân Hà. Vốn xuất thân trong một gia đình sửa đồng hồ ở Hà Nội, với những ngã rẽ của cuộc sống mưu sinh ông đã bén duyên với ngề bất động sản. Ông không qua bất kì trường lớp đào tạo nào, kinh nghiệm ông có được là học hỏi từ những người đi trước..

Năm 2003, ông cùng với một nhóm đầu tư với sự tâm huyết và kinh nghiệm thành công trên nhiều lĩnh vực, đã cùng nhau đồng lòng thành lập nên công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) nay là tập đoàn Ecopark.

Các Dự Án Của Chủ Đầu Tư Ecopark

 • Những dự án đã được bàn giao thành công

– Khu biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai

– Nhà phố Park River,Grand Marina

– Chung cư West Bay, Aqua Bay

– Nhà phố thương mại Thảo Nguyên & Thủy Nguyên

 • Các dự án mà đang triển khai

Ecopark Grand The Island, Astral City , Kỳ Co Gateway, The Aston Nha Trang, Aqua City, Gem Sky World,…

Xem thêm

 1. Bitexo group là ai?
 2. Novaland là ai?
 3. Tập đoàn Vin group
 4. Cen group

Những Thành Tựu Mà Ecopark Đạt Được

hợp tác chủ đầu tư ecopark

 1. Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất 2018.
 2. Dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2018(dành cho khu đô thị Ecopark).
 3. Dự án phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam(phân khu Aqua Bay).

Ngoài ra, Ecopark cũng là nhà đầu tư lớn, lựa chọn hợp tác với các nhà đầu tư lớn, tập đoàn lớn, có độ uy tín, chất lượng cao trên mọi lĩnh vực trong và ngoài nước như :

 • Đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản Kume Design Asia, AA Corporation-đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam.
 • Đơn vị quy hoạch đến từ Singapore là CPG Consultants.
 • Đơn vị xây dựng Untracon(Singapore), Coteccons(đơn vị top đầu Việt Nam).
 • Đơn vị quản lý Coteba(trực thuộc tập đoàn Artelia(Pháp), Savills(đơn vị quản lý hàng đầu Việt Nam).

Với những thông tin trên mà chúng tôi chia sẽ, các bạn đã có cái nhìn hơn về tập đoàn Ecopark cũng như những dự án mà tập đã và đang đầu tư.

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT

Tin tức bất động sản Việt là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết về thông tin bất động sản, nhà đất, tài chính kinh doanh, các dự án chủ đầu tư.... Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: THỜI SỰ, DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN, TÀI CHÍNH - KINH DOANH, DOANH NGHIỆP, PHÁP LUẬT, THẾ GIỚI, TƯ VẤN, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *