Top những công ty BĐS uy tín tại Việt Nam

Top những công ty BĐS uy tín tại Việt Nam

Để làm giàu từ bất động sản một cách an toàn và hiệu quả thì điều quan trọng đầu tiên là phải chọn đúng công ty uy tín. Tiếp sau đây, hãy cùng Tin Tức BĐS Việt xem qua danh sách những công ty BĐS uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Từ đó, chọn được nơi đầu tư tốt nhất!

1. Bất động sản Nhật Nam – Một trong những công ty BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty BĐS uy tín Nhật Nam - Bến đỗ đầu tư đáng tin cậy cho mọi nhà đầu tư
Công ty BĐS uy tín Nhật Nam – Bến đỗ đầu tư đáng tin cậy cho mọi nhà đầu tư

Trụ sở chính: tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, quận Tân Bình, TP.HCM

Công ty cổ phần đầu tư Thương mại Bất Động Sản Nhật Nam tiền thân là hộ gia đình kinh doanh truyền thống với 15 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản & hơn 10 năm trong ngành tài chính.

Công ty Bất Động Sản Nhật Nam chính thức được CP hóa vào ngày 02/7/2019. Đại diện pháp luật & bảo đảm mọi quyền lợi cho những nhà đầu tư là bà Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT. Đại gia đình chủ tịch Công ty Nhật Nam – bà Vũ Thị Thúy đa phần là giới quan chức nhà nước làm bên mảng kinh tế và hải quan.

Không chỉ hướng đến GTGT tài chính cho ban lãnh đạo, các cổ đông lớn mà tất cả các nhà đầu tư nhỏ, những người đang có ít ĐK kinh tế cũng có thể có thể gia tăng tài chính, đổi thay dần chất lượng cuộc sống cùng Công ty Bất Động Sản Nhật Nam.

Phương châm tới năm 2022 trở thành một công ty BĐS uy tín đứng top 5 công ty tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản nước ta.

Với lượng tài chính sẵn có, Ban lãnh đạo Nhật Nam Group đã lên 1 chiến lược kinh doanh mang tính nhân văn cực kỳ lớn. Giúp mỗi cá nhân, mọi nhà dù đang chỉ có thu nhập thấp cũng đều có thể giàu lên từ bất động sản.

Đồng hành cùng với công ty bất động sản Nhật Nam để sớm có được thêm nhiều tài sản cho tương lai. Gầy dựng một cộng đồng lớn, 1 đội ngũ nhà đầu tư, đội ngũ sales bất động sản khổng lồ trên 3 miền Bắc Trung Nam.

2. Tập đoàn Hưng Thịnh – Công ty BĐS nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trên thị trường

Tập đoàn Hưng Thịnh
Tập đoàn Hưng Thịnh

Địa chỉ: 110-112 Trần Quốc Toản, Phường 7, quận 3, Hồ Chí Minh

Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập & phát triển với 15 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Hiện này là 1 trong những công ty BĐS uy tín ở thị trường phía nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

Tập đoàn Hưng Thịnh hoạt động hiệu quả ở những lĩnh vực:

  • Đầu tư
  • Thiết kế
  • Xây dựng
  • Nội thất
  • Phân phối dự án.

Những công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp Tập đoàn Hưng Thịnh hình thành trình tự khép kín trong chuỗi cung ứng bất động sản. Từ đó cung cấp gói giải pháp toàn diện cho công ty đối tác & mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với cái giá hợp lý.

3. Công ty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn

Công ty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn
Công ty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn

Địa chỉ: 226 Đường Số 19, Bình Trị Đông B, Bình Tân, HCM liên hệ tư vấn

Công ty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, đầu tư những sản phẩm đất nền, căn hộ cao cấp, Nhà Phố,… Hiện tại, Nam Phong đang tập trung phát triển nguồn lực lượng lao động đi đôi với sự nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại trong quản lý & kinh doanh.

4. Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore)

Tập đoàn bất động sản Keppel Land
Tập đoàn bất động sản Keppel Land

Địa chỉ: 67 Lê Lợi, Bến Thành, Q.1, Sài Gòn

Keppel Land là 1 trong nhà đầu tư BĐS đi đầu tại VN với một hạng mục đầu tư bất động sản đa dạng ở Hà Nội, Thành phố HCM, Đồng Nai & Vũng Tàu.

Với 20 dự án được cấp phép và chiến lược định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam. Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được chọn lựa bậc nhất. Luôn tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng vượt trội cũng như mang tới những cải tiến vượt bậc mới về phong cách sống.

Đây là những công ty BĐS uy tín hàng đầu tại nước ta. Hy vọng sẽ giúp quý nhà đầu tư chọn lựa đúng nơi làm bến đỗ an toàn, tránh các rủi ro về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo