Nhật Nam Group Mở Rộng Giá Trị Truyền Tải Đến Khách Hàng

Đứng trước nhiều khó khăn của dịch bệnh, công ty bất động sản Nhật Nam vẫn kiên cường phát triển, vượt qua mọi thách thức. BĐS Nhật Nam nhanh chóng nhận ra được những cơ hội tiềm năng ẩn sâu trong thị trường bất động sản đang rất ảm đạm.

Nhật Nam Group cẩn thận lựa chọn những cơ hội an toàn và cảnh giác những chiêu trò lừa đảo để tự tin phát triển trên chặng đường sắp tới. Tập đoàn Nhật Nam sở hữu yếu tố gì khiến họ có thể tăng trưởng như vậy? Tất cả điều này sẽ có trong bài viết mà Tintucbdsviet muốn giới thiệu bên dưới.

Giới Thiệu Tổng Quan Về Công Ty Nhật Nam

Công ty Nhật Nam sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề cùng ban lãnh đạo tài năng, luôn hiểu rõ được thị trường có gì và nắm bắt cơ hội nhanh chóng. Ngay cả trong thời kỳ suy thoái vì đại dịch covid thì Nhật Nam Group vẫn có thể tăng trưởng thần tốc, gạt bỏ những thách thức và khó khăn, tin đồn lừa đảo,….

Tầm nhìn và sứ mệnh

Về tầm nhìn: Nhật Nam Group mong muốn trở thành một tập đoàn bất động sản nằm trong top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Về sứ mệnh: Công ty BĐS Nhật Nam mong muốn tạo ra một môi trường đầu tư an toàn, chuyên nghiệp và bền vững cho mọi nhà đầu tư. Nhật Nam Group nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái khép kín, cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu nhất cho mọi khách hàng tránh lừa đảo trên thị trường bất động sản khá phức tạp này.

Giá trị cốt lõi

Công ty hoạt động và làm theo tôn chỉ “Tâm  – Tầm – Tài – Trí – Tín” nhằm truyền tải giá trị doanh nghiệp cao nhất.

  • Tâm: Nhật Nam Group luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng, chia sẻ cơ hội đầu tư nhiều tiềm năng và cảnh báo khách hàng khi có dấu hiệu lừa đảo.
  • Tầm: Nằm ở tầm nhìn sâu rộng của công ty, những định hướng tương lai và những gì mà công ty có thể đạt được trong tương lai được dự báo từ trước.
  • Tài: Nằm ở đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nhưng chữ tài đi với chữ tai một vần, Nhật Nam group có thể sẽ gặp thêm nhiều tin đồn lừa đảo, dự án ma trong tương lai. Nhưng chính sự đoàn kết sẽ làm nên sức mạnh của tập thể, là động lực đưa doanh nghiệp phát triển hơn nữa.
  • Trí: Sự phát triển của doanh nghiệp không thể thiếu được những nhân tài sáng tạo, sự thông minh sáng suốt của ban lãnh đạo, sự nhạy bén khi đề ra chiến lược phát triển cho công ty.
  • Tín: Chìa khóa thành công của bất kỳ công ty nào có lẽ đều nằm ở sự tin tưởng của khách hàng. Nhật Nam Group luôn mong muốn đem đến những cơ hội đầu tư tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Ai Là Người Lãnh Đạo Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam?

Công ty bất động sản Nhật Nam được thành lập vào năm 2019 và đã có nhiều bước đi đúng đắn ngay từ khi thành lập. Với số vốn thành lập ban đầu là 200 tỷ đồng, chỉ sau hơn 1 năm, số vốn đã tăng lên nhanh chóng, lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Vậy điều gì khiến cho công ty bất động sản Nhật Nam phát triển như hiện nay?

Điều này phải kể đến sự định hướng đúng đắn đến từ vị chủ tịch của công ty – bà Vũ Thị Thúy. Chủ tịch Vũ Thị Thúy là người đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Ở vị chủ tịch này, chúng ta có thể nhận thấy được sự nhạy bén, thông minh của một nữ doanh nhân tài năng, sáng suốt. Bà Vũ Thị Thúy là ví dụ điển hình của một người phụ nữ hiện đại, tài giỏi, tài năng và xinh đẹp.

Ai Là Người Lãnh Đạo Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam?

Quy Mô Của Nhật Nam Group Ra Sao, Có Lừa Đảo Không?

Trong khi nhiều doanh nghiệp lâm vào tình cảnh khốn đốn khi đại dịch covid diễn ra. Nhật Nam group vẫn có thể tự tin thẳng tiến về phía trước và mở rộng quy mô. Nhật Nam Group đã nhanh nhạy nắm bắt được các bất động sản giá trị đồng thời phòng ngừa các rủi ro lừa đảo khôn khéo.

Tập đoàn Nhật Nam hiện đang có nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ từ khách sạn, nhà hàng, karaoke,… cùng với nhiều văn phòng, trụ sở công ty, quỹ đất tập hợp tại Phú Quốc, Vĩnh Phúc, Vũng Tàu, Hà Nội,….

Văn phòng đại diện và cơ sở kinh doanh của công ty

Trụ sở chính: Tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

VP1: Số 7-9 Đường số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

VP2: 48 Tú Mỡ Khu Đô Thị Nam Trung Yên – P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

VP3: Tòa nhà Viettel – tầng 10, phường Đông Hưng, Thanh Hóa

VP4: Lô S3 số 34 Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Đường Trần Phú, Xã Định Trung, tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

VP5: 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, thành phố Vũng Tàu

VP6: 75 Phạm Đình Toái, xóm 11, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

VP7: 93 Hoàng Quốc Việt, Thanh Bình, Thành phố Hải Dương

VP8: T a PG 15 Vincom, thành phố Tuyên Quang

VP9: 138 đường số 6, KDC Cityland, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM

VP10: Biệt Thự Trắng Tổ 4, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

VP11: Thửa số 210, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh

Chuỗi cà phê sang trọng

CN Bắc Ninh: Lý Anh Tông, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh

CN Hải Dương: 93 Hoàng Quốc Việt, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương

CN Vũng Tàu: 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

CN Hà Nội: Lầu 6, tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ, Hà Nội.

Nhà hàng Nhật Nam

CN 1: Thôn 5 Lu, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.

CN 2: 120 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

CN 3: Số 7 – 9, đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Ngoài ra còn có chuỗi karaoke và khách sạn cao cấp với karaoke tại Số 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội và khách sạn tại Số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Những Bước Đi Đầu Tiên Của Công Ty BĐS Nhật Nam

Ngay từ khi thành lập, công ty Nhật Nam đã hiểu đươc rằng việc có một chiến lược phát triển đúng đắn sẽ giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc. Đây là điều mà đội ngũ lãnh đạo của công ty hiểu rõ và áp dụng rất tốt tại tập đoàn Nhật Nam. Nhờ vào đó, chỉ sau gần 2 năm phát triển, công ty đã có thể mở rộng quy mô và mang về cho mình nhiều bất động sản giá trị, trải dài từ Bắc đến Nam. Những quỹ đất này đều nằm ở vị trí vàng với nhiều cơ hội tiềm năng phát triển trong tương lai.

Chia sẻ về sự thành công ngay từ khi thành lập, tổng giám đốc của Nhật Nam group chia sẻ: Tại Việt Nam, mô hình huy động vốn trong dân rất phổ biến và đã xuất hiện từ lâu. Nhưng lại có những tổ chức, cá nhân lợi dụng điều này để lừa gạt người dân, khiến họ mất dần lòng tin và hình thức này. Tuy nhiên, điều này lại khiến nguồn vốn giàu tiềm năng bị bỏ phí, không được tận dụng.

Hiểu rõ được điều này, Nhật Nam Group được thành lập với mong muốn giúp đỡ các nhà đầu tư nhỏ lẻ, trở thành nhà đầu tư an toàn, không lừa đảo ai. Nhưng lòng tin của nhà đầu tư nhỏ vào hình thức huy động vốn trong dân này dường như không còn nữa. Do đó, nhằm bảo vệ an toàn quyền lợi cho người đầu tư, công ty Nhật Nam sẽ ký kết hợp đồng giấy tờ pháp lý rõ ràng với họ. Ngay khi có vấn đề phát sinh, nhà đầu tư hoàn toàn có thể dùng hợp đồng này để khởi kiện, bảo vệ tài sản bản thân.

Nhật Nam Group Nói Gì Về Tin Đồn Lừa Đảo?

Một điều dễ nhận thấy trong thị trường bất động sản hiện nay đó là bất kỳ một công ty nào cũng dễ bị dính phốt lừa đảo. Công ty Nhật Nam với khả năng phát triển thần kỳ đáng khó tin khiến không ít người nghi ngờ rằng Nhật Nam Group lừa đảo. Nhưng Nhật Nam Group có thực sự lừa đảo hay không? Có bằng chứng nào chỉ ra công ty Nhật Nam lừa đảo không?

Đây chỉ là tin đồn và chẳng có đơn vị hay cá nhân nào đưa ra được bằng chứng tập đoàn Nhật Nam lừa đảo khách hàng của mình. Có hay chăng đó chỉ là những tin đồn thất thiệt, những tin đồn mà đối thủ cạnh tranh ganh ghét bịa đặt ra? Họ không thể phát triển như Nhật Nam nên muốn hạ bệ, nhấn chìm những giá trị tốt đẹp mà công ty mang lại.

Nhưng có lẽ, “phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi”, đẳng cấp của Nhật Nam vẫn chưa bao giờ giảm sút trước những tin đồn lừa đảo này. Đối thủ có lẽ đang đắc ý vì nghĩ rằng mình có thể giảm uy tín của Nhật Nam. Nhưng chẳng phải công ty Nhật Nam vẫn đang phát triển mạnh mẽ hay sao?

Công ty BĐS Nhật Nam vẫn chia cổ tức, lợi nhuận đều đều cho các cổ đông, nhà đầu tư của mình. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều được Nhật Nam đáp ứng đủ và đủ, không thiếu cái gì. Nhật Nam Group còn không ngừng mở rộng các cơ sở kinh doanh và mua thêm nhiều quỹ đất. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Nhật Nam hiện tại là minh chứng rõ nét chứng minh công ty không hề lừa đảo.

Những Định Hướng Phát Triển Trong Tương Lai Của Tập Đoàn Nhật Nam

Sự cẩn trọng của Nhật Nam trong 2 năm qua đã mang đến nhiều lợi ích không tưởng cho công ty. Sự thành công này phải kể đến đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, nhạy bén và sáng suốt biết cách nắm bắt thời cơ, nhìn ra được cơ hội trong “đống bùn lầy” cho covid gây ra.

Ngoài việc thâu tóm nhiều quỹ đất vàng và mở rộng quy mô doanh nghiệp, công ty sẽ không ngừng phát triển hệ thống dịch vụ cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Mặt khác, công ty Nhật Nam còn phát triển thêm một số nền tảng 4.0 như ứng dụng di động Nhật Nam. Đây là ví dụ điển hình cho sự nhạy bén của công ty trong việc nắm bắt các xu hướng mới, góp phần đơn giản hóa quá trình truyền tải giá trị cho khách hàng mà chất lượng không hề thay đổi.

Thêm vào đó, Nhật Nam Group còn nỗ lực phát triển thêm các yếu tố cần thiết để IPO, gia tăng giá trị tài sản trong tương lai, trở thành kênh đầu tư uy tín, không lừa đảo. Đây được xem là hướng đi mới đầy thách thức nhưng cũng không quá khó để đạt được nếu có sự đồng hành của khách hàng. Một khi IPO thành công, công ty Nhật Nam sẽ bước thêm một bước để chạm đến ngôi vương trên thị trường bất động sản hiện tại. Hứa hẹn đến năm 2022, Nhật Nam sẽ lọt vào top 10 doanh nghiệp bất động sản có tốc độ phát triển nhất tại Việt Nam.

Lời kết

Mong rằng qua bài viết trên mọi người đã có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân. Nếu có gì thắc mắc hãy commnet bên dưới hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT

Tin tức bất động sản Việt là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết về thông tin bất động sản, nhà đất, tài chính kinh doanh, các dự án chủ đầu tư.... Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: THỜI SỰ, DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN, TÀI CHÍNH - KINH DOANH, DOANH NGHIỆP, PHÁP LUẬT, THẾ GIỚI, TƯ VẤN, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *