Những Cuốn Sách Về Đầu Tư Bất Động Sản

Bất động sản là 1 mặt hàng mà ai cũng khao khát sở hữu, là lĩnh vực đầu tư khá thú vị và thu hút người quan tâm bởi mức lợi nhuận lớn mà nó mang lại. Ta có thể thấy rất nhiều tỷ phú trên thế giới đều giàu lên bởi một phần hoặc toàn bộ liên quan đến bất động sản thông qua những trải nghiệm và bài học từ ngoài xã hội. Rủi ro khó có thể tránh khỏi nếu bạn không được trang bị kiến thức đầy đủ về lĩnh vực này. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu hoặc muốn nâng cao vốn kiến thức khi đầu tư vào bất động sản.

NHỮNG CUỐN SÁCH VỀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn danh sách những cuốn sách đầu tư bất động sản hay nhất người theo nghề sale bất động sản cần phải đọc. Để từ đó bạn hiểu hơn về các quy luật trong thị trường bất động sản và có thêm các kinh nghiệm khi sale bất động sản. Hãy cùng Tin Tức Bất Động Sản tham khảo top các cuốn sách về bất động sản dưới đây nhé.

Sách Về Bất Động Sản Có Những Gì?

Trước khi tìm hiểu về top 10 sách về bất động sản hay cho người theo nghề sale BĐS, mời bạn tìm hiểu về loại sách này cùng chuyên mục Nghề Sale BĐS.

Bất động sản là chỉ tất cả những loại đất đai hay các tài sản gắn liền với đất đai đó. Việc kinh doanh bất động sản, sale bất động sản liên quan đến việc buôn bán bất động sản để sinh sống hay nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận.

Vậy sách về bất động sản chính là các loại sách được viết ra để chia sẻ các kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh bất động sản.

Các sách về bất động sản cũng có nhiều sách hướng dẫn cách sale bất động sản. Để làm sao bạn có thể tìm kiếm, thuyết phục khách hàng mua hàng tốt nhất.

Xem Thêm

Những Cuốn Sách Hay Nên Đọc Về Đầu Tư Bất Động Sản

Luật kinh doanh bất động sản

Với số lượng hàng ngàn giao dịch trung bình mỗi ngày trong một lĩnh vực đi đầu của nền kinh tế, giao dịch bất động sản là giao dịch tài sản đặc biệt, một hoạt động kinh doanh có điều kiện và hội tụ tất cả những vấn đề pháp lý phức tạp nhất.

Luật pháp Việt Nam thay đổi nhanh chóng, pháp luật bất động sản không là ngoại lệ và trong xu hướng phát triển của ngành như hiện nay, việc thay đổi chính sách liên tục diễn ra. Việc nắm bắt nguyên tắc luật pháp, hiểu bản chất vấn đề pháp lý then chốt và hình thành một số kỹ năng cơ bản là đủ để bên mua đi đến giao dịch thành công.

Đây là cuốn sách mà Bảo Nghĩa muốn anh chị đọc đầu tiên trước khi bắt đầu đi đầu tư bất động sản.

Cuốn Sách Của Môi Giới Bất Động Sản 

Gary Keller là một chuyên gia đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, tác giả sách, đồng thời là người sáng lập Công ty Bất động sản Keller Williams Realty International, một trong 500 công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Mỹ – hiện có hơn 700 văn phòng và 150.000 cộng sự trên toàn thế giới (theo Inc).

Ông luôn cho rằng may mắn là một điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống nói chung và đầu tư bất động sản nói riêng. Và chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được sự may mắn của mình, nếu biết cách.

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, chưa có chuyên gia nào như Gary Keller nói rõ và chi tiết về từng bước xây dựng và tăng trưởng đạt đến những thành công vang dội như vậy trong Triệu phú môi giới bất động sản.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ giúp chúng ta hiểu rõ được:

  • Bản đồ dẫn đến thành công cho từng chuyên gia môi giới bất động sản để đạt Một triệu USD đầu tiên và sống với phiên bản xuất sắc nhất của mình với những bước tiến lớn trên con đường chinh phục đỉnh cao.
  • Đặc biệt, nâng tầm tư duy về mục tiêu Thu nhập Thụ Động Một triệu Đô ngoài mục tiêu thu nhập ròng một triệu đô la Mỹ và làm việc ít thời gian hơn, nhưng lại thịnh vượng hơn.
  • Các mô hình kinh tế hiệu quả cao nhất trong quản trị và vận hành các công ty môi giới bất động sản nhằm xây dựng những công việc kinh doanh đáng có, tự vận hành trôi chảy, để có một cuộc đời đáng sống và di sản để đời.

Ngoài ra cuốn sách sẽ chia sẻ 16 câu chuyện thành công của những triệu phú môi giới nổi tiếng. Khởi đầu của họ rất khác nhau nhưng những câu chuyện của họ thì đầy cảm hứng.

Bạn sẽ nhìn thấy được chuyện gì sẽ xảy ra trên chuyến hành trình tới đỉnh thành công của nghề kinh doanh bất động sản, cách họ xây dựng đội ngũ thành công của mình, cách để tìm nguồn khách chất lượng, cách đánh giá thị trường tiềm năng trong tương lai…

Bất Động Sản Căn Bản

Đây là quyển sách nói về phương pháp tư duy trong kinh doanh Bất động sản. Bạn sẽ đúc kết được những triết lý cơ bản nhất từ tác giả về những phương pháp đầu tư, bảo toàn vốn, cách thức sinh lời nếu bạn là nhà đầu tư lớn hay doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Bất Động Sản Căn Bản

Bất động sản vĩ mô

Bạn đi đầu tư bất động sản không thể không nắm được tình hình vĩ mô về kinh tế, thị trường BĐS trong và ngoài nước, để biết đâu là thời điểm nên xuống tiền đầu tư. Có tầm nhìn vĩ mô, bạn sẽ xây dựng được trường phái đầu tư BĐS phù hợp, đầu tư thị trường nào là hợp lý với khả năng của bản thân. Phân tích biểu đồ chu kỳ thị trường bất động sản là những việc làm quan trọng nhất trước khi bắt đầu lĩnh vực này.

Chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách “Bất động sản vĩ mô” – của tác giả, diễn giả, chuyên gia đào tạo bất động sản cá nhân Rich Nguyen. Anh là một trong những người duy nhất trên thị trường đào tạo bất động sản vĩ mô.

Quyển sách phù hợp cho những ai đã nắm vững kiến thức cơ bản về Bất động sản và cần vượt qua những rào cản tâm lý ban đầu trước khi quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Ngoài ra, quyển sách sẽ hướng dẫn bạn cách đọc thị trường, cách hiểu một thương vụ, xác định và chấp nhận những rủi ro một cách thông minh.

Sách Cha giàu, cha nghèo

Đây là một trong những cuốn sách hay nhất về tài chính hiện nay bạn nên biết trước khi trở thành một nhà đầu tư bđs chuyên nghiệp. Mặc dù cuốn sách không viết chi tiết về đầu tư Bất động sản nhưng là một trong những cuốn sách đúc kết những kiến thức nền tảng về việc đầu tư, cách suy nghĩ về giá trị của đồng tiền cũng như công việc.

Đặc biệt, quyển sách nêu lên quan điểm “Làm việc để học hỏi, đừng làm việc vì tiền”, giúp bạn có một tầm nhìn rộng và xa hơn trong quá trình đầu tư. Đọc sách, bạn sẽ được truyền cảm hứng để tiếp tục trau dồi những tri thức về đầu tư Bất động sản và nắm bắt tốt hơn những cơ hội làm giàu trên thực tế.

Sách Cha giàu, cha nghèo Đầu Tư Bất Động Sản

Cuốn sách Đầu Tư Bất Động Sản

Đây là quyển sách nói về phương pháp tư duy trong kinh doanh Bất động sản. Bạn sẽ đúc kết được những triết lý cơ bản nhất từ tác giả về những phương pháp đầu tư, bảo toàn vốn, cách thức sinh lời nếu bạn là nhà đầu tư lớn hay doanh nghiệp nhỏ lẻ

“Đầu tư bất động sản” là quyển sách phù hợp cho những ai đã nắm vững kiến thức về bất động sản và đang cần vượt qua những rào cản tâm lý trước khi quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Không chỉ hướng dẫn bạn cách đọc thị trường, Đầu tư bất động sản còn chỉ cho bạn cách hiểu một thương vụ, xác định và chấp nhận những rủi ro xảy đến một cách thông minh nhất.

Những lỗi thiếu chuyên nghiệp và cách thiết lập mối quan hệ hữu ích sẽ được đề cập đến trong chương công cụ gia tăng tiền. Chương kết thúc tổng hợp lại những lời khuyên vô cùng hữu ích không chỉ về bất động sản, mà còn là khả năng làm chủ đồng tiền và những triết lý sâu sắc về cuộc sống.

Donal Trump chiến lược đầu tư bất động sản

Mười một chương của cuốn sách Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản: Những bài học của tỷ phú Trump cho các nhà đầu tư nhỏ của tác giả George Ross là một tập hợp kiến thức phong phú về những vấn đề liên quan đến marketing, tài chính, quản lý và kinh doanh, đàm phán trong lĩnh vực BĐS.

Bằng những kinh nghiệm quý giá có được từ những năm sát cánh bên D. Trump trong các thương vụ BĐS, G. Ross đã cho ra đời cuốn sách vô cùng thú vị về nghệ thuật đầu tư và kinh doanh BĐS. Những bài học G. Ross rút ra sẽ là chỉ dẫn cho những ai biết áp dụng một cách linh hoạt trong hoạt động của mình.

Qua việc giới thiệu một số thương vụ cụ thể, những mô hình đầu tư BĐS rất khác nhau, đặc biệt là mô hình quy mô nhỏ, với những chi tiết sáng tạo và bất ngờ, cuốn sách đã thu hút được rất nhiều độc giả trên toàn thế giới.

Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS.

Xem Thêm

Đối Tượng Nên Đọc Sách Về Đầu Tư Bất Động Sản

Những đối tượng nên đọc sách về bất động sản hay chính là những người hoạt động trong ngành kinh doanh bất động sản. Kể cả là người môi giới, sale bất động sản hay những ai xây dựng các dự án bất động sản và muốn bán bất động sản.

Các nhà đầu tư cá nhân, những người đầu tư vào bất động sản để kiếm lời cũng là những đối tượng cần đọc sách về bất động sản.

Đối Tượng Nên Đọc Sách Về Đầu Tư Bất Động Sản

Ngoài ra những ai tham gia các ngành nghề liên quan như đầu tư cổ phiếu, người làm nghề liên quan đến tài chính,… cũng nên đọc loại sách này vì các ngành nghề này có liên quan mật thiết đến biến động thị trường bất động sản.

Cách chọn sách về bất động sản phù hợp

Để giúp bạn chọn sách tốt nhất trong top 10 sách về bất động sản dưới đây, hãy lựa chọn dựa trên 5 lưu ý sau đây:

  • Người mới bắt đầu chọn sách cơ bản, dễ hiểu, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng.
  • Ưu tiên sách có hình minh họa.
  • Người đã có nền tảng hãy chọn sách chuyên môn hóa, sách nghiệm nghiệm kinh doanh bất động sản thực tế.
  • Lựa chọn sách về bất động sản giúp tạo cảm hứng từ thành công thực tế.
  • Chú ý tìm kiếm các cuốn sách về rủi ro khi đầu tư.
  • Đọc thêm về tâm lý khách hàng

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về những cuốn sách về đầu tư bất động sản danh cho các bạn trẻ, doanh nghiệp đang có ý định đầu tư bất động sản. Chúng tôi chúc các bạn sẽ tìm được cho mình một hoặc nhiều cuốn sách có lợi cho công việc của mình nhé.

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT

Tin tức bất động sản Việt là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết về thông tin bất động sản, nhà đất, tài chính kinh doanh, các dự án chủ đầu tư.... Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: THỜI SỰ, DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN, TÀI CHÍNH - KINH DOANH, DOANH NGHIỆP, PHÁP LUẬT, THẾ GIỚI, TƯ VẤN, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *