Nhật Nam Group Có Uy Tín Không – Có Lừa Đảo Không?

Đại dịch covid 19 khiến nền kinh tế trên thị trường bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều doanh nghiệp không thể xoay sở và phải tuyên bố phá sản trong nuối tiếc. Thế nhưng, ở đâu đó vẫn có “những bông hoa dại” kiên cường bám trụ và vượt qua khó khăn. Doanh nghiệp mà chúng tôi đang nhắc đến ở đây chính là Nhật Nam Group. Công ty BĐS Nhật Nam với sức bật mạnh mẽ đã đạt nhiều thành công về lợi nhuận không tưởng.

BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM

Điều này khiến nhiều người nghi ngờ công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo bởi khả năng phát triển vượt bậc của họ. Tuy nhiên dựa vào thành tựu đã đạt được, tập đoàn Nhật Nam đã khiến mọi người thay đổi trong thời gian hiện nay trong nước. Khách hàng dần trở nên tin tưởng vào độ tin cậy của Nhật Nam hơn trước.

Để hiểu rõ hơn về tập đoàn Nhật Nam, mời mọi người kham khảo bìa viết dưới đây của Tin tức Bất Động Sản!

Bất Động Sản Nhật Nam Có Hướng Kinh Doanh Ra Sao?

Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại bất động sản Nhật Nam đã trải qua thời gian gần 2 năm hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bất động sản chính là lĩnh vực chủ chốt mà công ty đang nhắm đến nhiều nhất. Tiếp đó, Nhật Nam Group còn hoạt động tích cực trên lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke,…. Cung cấp nhiều giá trị trải nghiệm tốt nhất liên quan đến truyền thông đối với khách hàng của mình.

Công ty BĐS Nhật Nam Có Định Hướng Kinh Doanh Ra Sao?

Nhật Nam Group từ khi thành lập chỉ có tốc độ tăng trưởng lợi nhuận rất nhanh chóng bằng phương pháp huy động vốn từ các nhà đầu tư thương mại bất động sản hiệu quả. Điều này có thể lý giải là vì công ty này được sự lãnh đạo của bà Vũ Thị Thúy; người đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán tài sản. Bà hiện đang là chủ tịch của công ty với nhiều định hướng lãnh đạo hết sức đúng đắn.

Trong mùa covid vừa rồi, nhiều công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản đã gặp phải nhiều khó khăn để trụ vững. Nhật Nam cũng phải rất khó khăn khi dịch bệnh bất ngờ ập đến. Nhưng nhờ vào sự nhạy bén của đội ngũ lãnh đạo, công ty BĐS Nhật Nam đã có những bước đi vững chắc, luồn lách qua những trắc trở, như dịch bệnh và tin dồn lừa đảo, và tiến về phía trước. Tập đoàn Nhật Nam từ đó đã trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Trong tương lai, công ty định hướng phát triển huy động vốn từ các nhà đầu tư thương mại và mở rộng phủ sóng trên toàn đất nước Việt Nam và cả quốc tế. Trong quá trình đó, Nhật Nam Group luôn cần sự “đồng tâm hiệp lực” của toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo; cũng như là sự tin tưởng của khách hàng.

Tham khảo:

 1. Công ty Bất Động Sản Nhật Nam
 2. Cen Group

Công Ty Nhật Nam Có Lừa Đảo Hay Không?

Nhiều người dân cảm thấy lo lắng và nghi ngờ rằng công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo hoặc đa cấp. Một số người dân còn nghĩ rằng tập đoàn Nhật Nam huy động vốn và lấy tiền của người trước trả cho người sau như mô hình của Alibaba. Nhưng công ty BĐS Nhật Nam có phải lừa đảo, đa cấp như tin đồn không?

Công Ty BĐS Nhật Nam Có Lừa Đảo Hay Đa Cấp Gì Hay Không?
 • Nhật Nam Group có giấy phép hoạt động trên nhiều lĩnh vực từ bất động sản, dịch vụ, tài chính cho đến du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó bất động sản là lĩnh vực trọng tâm của công ty này.
 • Công ty BĐS Nhật Nam sở hữu nhiều bất động sản được phân lô sổ đỏ rõ ràng. Các bất động sản này trải dài từ Bắc chí Nam như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc,…. Đây đều là các bất động sản hiện hữu rõ ràng. Nên nhà đầu tư góp vốn hoàn toàn có thể đến trực tiếp BĐS Nhật Nam để xác định thực hư xem công ty có thực không, có lừa đảo không.
 • Công ty cổ phần thương mại chỉ bán đất nền khi đã được tách sổ riêng cho các nhà đầu tư góp vốn để có lợi nhuận cao. Nếu nhà đầu tư thương mại cảm thấy không an tâm, họ hoàn toàn có thể rút vốn của mình bất cứ lúc nào.
 • Trong thời gian hiện nay Nhật Nam Group quyết định làm hợp đồng hợp tác kinh doanh cùng các nhà đầu tư để đôi bên cùng có lợi. Chứ thực hiện các công ty không hề huy động vốn từ nhà đầu tư bởi góp vốn dĩ quỹ tài sản của các công ty đã vô cùng vững mạnh.
 • BĐS Nhật Nam muốn xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ truyền tải nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng nhất. Đồng thời, công ty cũng mong muốn được huy động tại quốc tế, mang đến nhiều lợi ích hơn cho các nhà đầu tư của mình.

Xem thêm: Tập đoàn Masan Group

Tài Sản Của Nhật Nam Có Phải Thật Không?

– Về bất động sản:

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam công bố rõ ràng quỹ đất và không hề có “dự án ma” như những tin đồn trên mạng. Toàn bộ bất động sản đều đã có sổ đỏ. Cụ thể:

 • Sở hữu 23.000 m2 tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã có 41 sổ đỏ.
 • Sở hữu 70.000 m2 đất đã có sổ tại thành phố Phú Quốc, Tây Ninh, 35 lô đã có sổ đỏ.
 • Mỗi sổ trị giá 6.7 tỷ đồng với diện tích mỗi lô là 300m2 tại Việt Nam ở các thành phố bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc, có 120.000 m2 tại Bến Cầu, Tây Ninh, 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội.

Đây hoàn toàn là những thông tin có thật đã được công bố trên nhiều trang báo chí uy tín. Công ty BĐS Nhật Nam có tài sản thật, đất thật đã có sổ. Hệ thống nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort luôn trong trạng thái hoạt động tại Phú Quốc và các thành phố. Hệ thống kinh doanh hoạt động xuyên suốt nhiều năm qua và tạo lợi nhuận liên tục.

– Về kinh doanh dịch vụ:

Tài sản công ty Nhật Nam công bố về lĩnh vực kinh doanh dịch vụ. Sang trọng nhưng không kém phần thoải mái, hài lòng là những gì mà dịch vụ kinh doanh của Nhật Nam mang lại.

 • Khách sạn Diamond Hotel: Số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Dịch vụ karaoke cao cấp: 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Quán cà phê: Lầu 6, tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ, Hà Nội.

Chuỗi nhà hàng Nhật Nam:

 • Chi nhánh 1: Thôn 5 Lu, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.
 • Chi nhánh 2: 120 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Chi nhánh 3: Số 7 – 9, đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

– Về công nghệ:

Hiện tại, công ty thương mại Nhật Nam đã cho ra mắt ứng dụng Nhật Nam Group. Điều này tạo nền móng cho Nhật Nam mở rộng lợi nhuận sang lĩnh vực công nghệ. Việc phát triển mảng dữ liệu lớn và AI đã cho thấy những bước đi đầy quyết định của Nhật Nam trong định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ trong tương lai.

– Về chuỗi quán cà phê Nhật Nam:

 • Chi nhánh 1: Lý Anh Tông, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
 • Chi nhánh 2: 93 Hoàng Quốc Việt, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương, Tân Bình.
 • Chi nhánh 3: 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Chi nhánh 4: Lầu 6, tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ, Hà Nội. Tân Bình.

– Lĩnh vực khác:

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, kinh doanh dịch vụ và công nghệ thì Nhật Nam cũng chú ý phát triển các lĩnh vực khác như du lịch – nghỉ dưỡng. Theo đó, BĐS Nhật Nam chú trọng đầu tư vào xây dựng resort, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp…

Lãi Suất Thực Nhận Được Bao Nhiêu? 

Chương trình đầu tư của Nhật Nam công bố về mặt bằng chung trên thị trường. Thực tế tham gia vào triển khai hợp đồng hợp tác kinh doanh, để đảm bảo quyền và lợi ích của các hợp đồng hợp tác kinh doanh của các bên đầu tư, mức lãi suất lợi nhuận được thỏa thuận là 68%/24 tháng. Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được:

 • Tặng kèm 1 bất động sản giá trị tương đương khi kết thúc hợp đồng
 • Phù hợp với khả năng tài chính: đa dạng gói đầu tư chỉ từ 20 triệu
 • Tính thanh khoản cao: Nhà đầu tư có thể rút vốn bất cứ lúc nào
 • Minh bạch: thông tin được công bố minh bạch, đầy đủ hằng ngày trên website.
 • Ưu tiên quyền lợi nhà đầu tư: rõ ràng về vấn đề pháp lý, hợp đồng theo quy định của pháp luật. Quá trình ký kết hợp đồng và hợp đồng hợp tác kinh doanh của các nhà đầu tư được giám sát về các quy định cụ thể trong hợp đồng.

Làm Sao Để Xác Định Tài Sản Thực Của Nhật Nam Group?

Để cảm thấy an tâm hơn khi đầu tư vào công ty Nhật Nam; nhà đầu tư có thể tham gia sử dụng cách sau để xác định độ uy tín của Nhật Nam. Trong đó, việc xác định giá trị tài sản thực sẽ là việc mà các nhà đầu tư cần làm.

Đầu tiên, bạn có thể đến công ty để xem các giấy tờ sổ đỏ mà Nhật Nam đang sở hữu. Sau đó, bạn hãy xem xét kỹ lưỡng các giấy tờ này có làm giả hay không. Để đảm bảo chắc chắn đây là giấy tờ thật, bạn hãy mang giấy tờ thông tin của dự án đến cơ quan có thẩm quyền. Cơ quan có thẩm quyền tại địa phương sẽ giải đáp cho bạn doanh nghiệp BĐS Nhật Nam có uy tín hay không, có lừa đảo hay không để đảm bảo an toàn cho bạn.

Tham khảo:

Thắc Mắc Thường Gặp Về Bất Động Sản Nhật Nam

Công ty Nhật Nam hoạt động trên lĩnh vực gì?

Ngoài cung cấp những sản phẩm BĐS Nhật Nam uy tín. Công ty còn mang đến cho khách hàng chuỗi dịch vụ đa dạng như nhà hàng, khách sạn, quán karaoke,… trải dài khắp từ Nam ra Bắc.

Công ty Bất Động Sản Nhật Nam có định hướng ra sao?

Nhật Nam hướng đến phát triển thành tập đoàn đa ngành nghề, mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng. Hướng đến mục tiêu lên sàn giao dịch chứng khoán trong năm tới.

Vậy có nên đầu tư Nhật Nam không?

Hiện có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này như: tin BĐS Nhật Nam lừa đảo có đúng không, có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa, BĐS Nhật Nam có an toàn,… qua vài viết này bạn đọc có thể đưa ra giải đáp cho những thắc mắc trên.

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT

Tin tức bất động sản Việt là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết về thông tin bất động sản, nhà đất, tài chính kinh doanh, các dự án chủ đầu tư.... Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: THỜI SỰ, DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN, TÀI CHÍNH - KINH DOANH, DOANH NGHIỆP, PHÁP LUẬT, THẾ GIỚI, TƯ VẤN, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *