Nhật Nam Group Có Uy Tín Không – Có Lừa Đảo Không?

Đại dịch covid 19 khiến nền kinh tế thị trường bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều doanh nghiệp không thể xoay sở và phải tuyên bố phá sản trong nuối tiếc. Thế nhưng, ở đâu đó vẫn có “những bông hoa dại” kiên cường bám trụ và vượt qua khó khăn. Doanh nghiệp mà chúng tôi đang nhắc đến ở đây chính là Nhật Nam Group. Công ty bất động sản Nhật Nam với sức bật mạnh mẽ đã đạt nhiều thành công không tưởng.

BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM

Điều này khiến nhiều người nghi ngờ công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo bởi khả năng phát triển vượt bậc của họ. Tuy nhiên dựa vào thành tựu đã đạt được, tập đoàn Nhật Nam đã khiến mọi người thay đổi. Khách hàng dần trở nên tin tưởng vào độ tin cậy của Nhật Nam hơn trước.

Công ty BĐS Nhật Nam Có Định Hướng Kinh Doanh Ra Sao?

Công ty Nhật Nam đã trải qua gần 2 năm hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bất động sản chính là lĩnh vực chủ chốt mà công ty đang nhắm đến nhiều nhất. Tiếp đó, Nhật Nam Group còn hoạt động tích cực trên lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke,…. Cung cấp nhiều giá trị trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nhật Nam Group từ khi thành lập chỉ có tốc độ tăng trưởng rất nhanh chóng. Điều này có thể lý giải là vì công ty này được sự lãnh đạo của bà Vũ Thị Thúy; người đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán tài sản. Bà hiện đang là chủ tịch của công ty với nhiều định hướng lãnh đạo hết sức đúng đắn.

Trong mùa covid vừa rồi, nhiều công ty đã gặp phải nhiều khó khăn để trụ vững. Nhật Nam cũng phải rất khó khăn khi dịch bệnh bất ngờ ập đến. Nhưng nhờ vào sự nhạy bén của đội ngũ lãnh đạo; công ty BĐS Nhật Nam đã có những bước đi vững chắc; luồn lách qua những trắc trở, như dịch bệnh và tin dồn lừa đảo, và tiến về phía trước. Tập đoàn Nhật Nam từ đó đã trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Trong tương lai, công ty định hướng phát triển mở rộng phủ sóng trên toàn đất nước Việt Nam và cả quốc tế. Trong quá trình đó, Nhật Nam Group luôn cần sự “đồng tâm hiệp lực” của toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo; cũng như là sự tin tưởng của khách hàng.

Tham khảo: Công ty Bất Động Sản Nhật Nam

Công ty BĐS Nhật Nam có uy tín hay không? Có lừa đảo hay đa cấp gì hay không?

Nhiều người cảm thấy lo lắng và nghi ngờ rằng công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo hoặc đa cấp. Một số người còn nghĩ rằng tập đoàn Nhật Nam lấy tiền của người trước trả cho người sau như mô hình của Alibaba. Nhưng công ty BĐS Nhật Nam có phải lừa đảo, đa cấp như tin đồn không?

  • Nhật Nam Group hoạt động trên nhiều lĩnh vực từ bất động sản, dịch vụ, tài chính cho đến du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó bất động sản là lĩnh vực trọng tâm của công ty này.
  • Công ty BĐS Nhật Nam sở hữu nhiều bất động sản được phân lô sổ đỏ rõ ràng. Các bất động sản này trải dài từ Bắc chí Nam như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc,…. Đây đều là các bất động sản hiện hữu rõ ràng. Nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể đến trực tiếp BĐS Nhật Nam để xác định thực hư xem công ty có thực không, có lừa đảo không.
  • Công ty chỉ bán đất nền khi đã được tách sổ riêng cho các nhà đầu tư. Nếu nhà đầu tư cảm thấy không an tâm, họ hoàn toàn có thể rút vốn của mình bất cứ lúc nào.
  • Nhật Nam Group có mong muốn hợp tác kinh doanh cùng các nhà đầu tư để đôi bên cùng có lợi. Chứ thực sự công ty không hề kêu gọi vốn bởi vốn dĩ quỹ tài sản của công ty đã vô cùng vững mạnh.
  • BĐS Nhật Nam muốn xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ truyền tải nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng nhất. Đồng thời, công ty cũng mong muốn được vươn tầm quốc tế, mang đến nhiều lợi ích hơn cho các nhà đầu tư của mình.

Xem thêm: Tập đoàn Masan Group

Làm Sao Để Xác Định Tài Sản Thực Của Nhật Nam Group?

Để cảm thấy an tâm hơn khi đầu tư vào công ty Nhật Nam; nhà đầu tư có thể sử dụng cách sau để xác định độ uy tín của Nhật Nam. Trong đó, việc xác định giá trị tài sản thực sẽ là việc mà các nhà đầu tư cần làm.

Đầu tiên, bạn có thể đến công ty để xem các giấy tờ sổ đỏ mà Nhật Nam đang sở hữu. Sau đó, bạn hãy xem xét kỹ lưỡng các giấy tờ này có làm giả hay không. Để đảm bảo chắc chắn đây là giấy tờ thật, bạn hãy mang giấy tờ thông tin của dự án đến cơ quan có thẩm quyền. Cơ quan có thẩm quyền tại địa phương sẽ trả lời cho bạn doanh nghiệp BĐS Nhật Nam có uy tín hay không, có lừa đảo hay không để đảm bảo an toàn cho bạn.

Tham khảo: Unilever Việt Nam là ai

Câu Hỏi Thường Gặp

Công ty Nhật Nam hoạt động trên lĩnh vực gì?

Ngoài cung cấp những sản phẩm BĐS Nhật Nam uy tín. Công ty còn mang đến cho khách hàng chuỗi dịch vụ đa dạng như nhà hàng, khách sạn, quán karaoke,… trải dài khắp từ Nam ra Bắc.

Công ty BĐS Nhật Nam có định hướng ra sao?

Nhật Nam hướng đến phát triển thành tập đoàn đa ngành nghề, mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng. Hướng đến mục tiêu lên sàn giao dịch chứng khoán trong năm tới.

Vậy có nên đầu tư Nhật Nam không?

Hiện có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này như: tin BĐS Nhật Nam lừa đảo có đúng không, có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa, BĐS Nhật Nam có an toàn,… qua vài viết này bạn đọc có thể đưa ra câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.