Kê Giường Ngủ Đúng Cách Hợp Phong Thủy

Bạn đã biết cách kê giường ngủ đúng cách, đúng hướng chưa? Hãy cùng Tin Tức Bất Động Sản tham khảo các cách đặt giường ngủ dưới đây để có giấc ngủ ngon hơn và hợp phong thủy hơn nhé.

KÊ GIƯỜNG NGỦ

Tác Dụng Của Việc Kê Giường Ngủ Đúng Cách

Giường ngủ được kê đúng hướng hợp phong thủy sẽ có rất nhiều tác dụng cho gia chủ. Mang lại cảm giác an thần thư thái, giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn. đồng thời  còn mang lại nhiều năng lượng tích cực, tốt cho sức khỏe.

Cách Kê Giường Ngủ Đúng Cách

Các Lưu Ý Kê Giường Ngủ Đúng Cách 

Lưu ý 1: Không kê giường ngủ dựa tường nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi có môi trường không khí không tốt. Đây là nơi có nhiều vi khuẩn, chất lượng không khí xấu; nên việc kê giường ngủ sát nhà vệ sinh sẽ có ảnh hưởng  không tốt cho sức khỏe. Nếu chẳng may diện tích phòng quá chật chội không còn cách nào khác. Bạn có thể đặt thêm kệ tủ vào giữa, trồng thêm cây xanh nhỏ để lọt không khí.

Xem Thêm

Lưu ý 2: Không được để xà ngang, tranh ảnh khổ lớn trên đầu giường

Việc nhìn lên đầu giường và thấy những vật quá lớn như tranh khổ to, xà ngang,… sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu. Cảm giác ngột ngạt và rất áp lực. Có thể gây nên cảm giác bất an, lo lắng làm giấc ngủ không sâu và ngon giấc.

bạn chỉ nên để những vật trang trí nhỏ, nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu khi nhìn vào. Tránh đặt, kê các vật lớn đầu giường ngủ tránh phạm phong thủy. Đồng thời đảm bảo an toàn cho mọi người.

Lưu ý 3: Đặt giường ngủ hợp phong thủy lệch với cửa sổ và cửa ra vào

Theo quan niệm phong thủy, cửa sổ và cửa ra vào đều là nơi lưu thông không khí. Nếu để giường ngủ trực diện với cửa sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Với cách đặt giường ngủ ngay dưới cửa sổ hay cửa lớn được nhiều người nói rằng không hợp phong thủy. Bởi của là nơi lưu thông khí, để giường ngủ ngay dưới sẽ không nên. Đồng thời việc để giường ngủ ngay cửa rõ ràng sẽ gây ra rất nhiều bất tiện.

Lưu ý 4: Kê đầu giường sát tường

Việc kê giường ngủ sát vào tường sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm. Theo phong thủy cách kê giường như vậy giống như việc “ tựa sơn hướng thủy”. Mang đến giất ngủ sâu, cảm giác thư thái hơn. Tránh kê giường hướng đầu giường về phí lối đi.

Lưu ý 5: Không nên để gương chiếu thẳng giường ngủ 

Không nên đặt gương ở đối diện giường ngủ bởi gương là vật mang tính phong thủy. Nếu đặt đúng cách sẽ rất có lợi về sức khỏe, may mắn. Việc đặt đối diện giường sẽ khiến gia chủ giật mình, hao tổn năng lượng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hướng Dẫn Cách Đặt Giường Ngủ Hợp Mệnh

Nếu bạn đang thắc mắc “đầu giường nên kê hướng nào cho đúng cách và đúng phong thủy” từng tuổi. Hãy tham khảo nhé:

  • Người mệnh Hỏa: nên kê đầu giường hướng Nam
  • Người mệnh Hỏa: nên kê đầu giường hướng Nam, Đông, Đông Nam
  • Người mệnh Thủy: nên kê đầu giường hướng Bắc, Tây, Tây Bắc
  • Người mệnh Kim: nên kê đầu giường hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc
  • Người mệnh Thổ: nên kê đầu giường hướng Tây Nam, Đông Bắc, Nam
  • Người mệnh Mộc: nên kê đầu giường hướng Đông, Đông Nam, Bắc

Cách Đặt Giường Ngủ Hợp Mệnh

Xem Thêm

  1. Các Quy Tắc Trong Hợp Tác Kinh Doanh
  2. Kinh Doanh Gì Với Vốn Ít Nhưng Lợi Nhuận Cao

Tác Dụng của việc kê giường ngủ đúng cách đúng hướng?

Giường ngủ được kê đúng hướng hợp phong thủy sẽ có rất nhiều tác dụng cho gia chủ. Mang lại cảm giác an thần thư thái, giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn. đồng thời còn mang lại nhiều năng lượng tích cực, tốt cho sức khỏe.

Các lưu ý đặt giường ngủ đúng cách đúng hướng hợp phong thủy là gì?

Không kê giường ngủ dựa tường nhà vệ sinh, Không được để xà ngang, tranh ảnh khổ lớn trên đầu giường, Đặt giường ngủ hợp phong thủy lệch với cửa sổ và cửa ra vào, Kê đầu giường sát tường, Không nên để gương chiếu thẳng giường ngủ.

Kết Luận

Những thông tin trên đã cho chúng ta hiểu rõ hơn những cách kê giường ngủ đúng cách để cho giấc ngủ của bạn trở nên có một giấc ngủ ngon lành và có một sức khoẻ tuyệt vời. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ vận dụng những thông tin trên và làm theo những cách kê giường ngủ hợp lí nhất.

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT

Tin tức bất động sản Việt là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết về thông tin bất động sản, nhà đất, tài chính kinh doanh, các dự án chủ đầu tư.... Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: THỜI SỰ, DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN, TÀI CHÍNH - KINH DOANH, DOANH NGHIỆP, PHÁP LUẬT, THẾ GIỚI, TƯ VẤN, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *